Ngắm nhan sắc 10 “nữ thần tuyết” đẹp nhất thể thao thế giới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trang Wonderlist chọn ra 10 nữ vận động viên tài sắc vẹn toàn ở các môn thể thao Olympic mùa đông trên khắp thế giới.
Ngắm nhan sắc 10 “nữ thần tuyết” đẹp nhất thể thao thế giới
Nằm ở vị trí dẫn đầu trong danh sách này là Madison Hubbell. Cô nàng 30 tuổi là vận động viên môn khiêu vũ trên băng.

Nữ VĐV có vẻ ngoài như minh tinh màn bạc này từng giành 3 huy chương bạc thế giới, 1 huy chương bạc Olympic mùa đông.

Jutta Leerdam là vận động viên trượt băng tốc độ người Hà Lan. Cô nàng thường xuyên khoe những hình nóng bỏng trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Kelly Sildaru giành HCĐ môn trượt tuyết ở Olympic mùa đông 2022. Hãng búp bê Barbie từng có một loạt sản phẩm giới hạn với tạo hình từ chính cô nàng người Estonia.

Mikaela Shiffrin cũng thi đấu ở bộ môn trượt tuyết. Cô mang quốc tịch Thụy Điển. Mikaela 26 tuổi, mang vẻ đẹp sang trọng và quý phái.

Hannah Prock (sinh năm 2000, người Áo) nổi tiếng ở môn trượt băng ngửa - môn thể thao nguy hiểm nhất trong các môn Olympic mùa đông.

Gracie Gold là một trong những VĐV tài sắc vẹn toàn nhất của thể thao Mỹ. Cô nàng nổi tiếng ở môn trượt băng nghệ thuật, hiện đang giữ kỷ lục số điểm cao nhất mà một VĐV Mỹ giành được ở giải vô địch thế giới.

Antoinette de Jong là vận động viên trượt băng tốc độ nổi tiếng người Hà Lan. Cô đang là người giữ kỉ lục thể giới ở nội dung 3000 mét trong các giải đấu cấp độ trẻ.

Julia Taubitz là VĐV trượt băng ngửa người Đức.

Yulia Kanakina là VĐV trượt băng sấp người Nga. Trước khi nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao, cô từng là một người mẫu ảnh cho các tạp chí đàn ông.

Elizaveta Tuktamysheva là vận động viên trượt băng nghệ thuật người Nga. Cô mang vẻ đẹp quyến rũ và cuốn hút.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật