Ông Philippe Troussier nắn từng động tác cho các tuyển thủ Việt Nam

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Huấn luyện viên Philippe Troussier liên tục đưa ra chỉ đạo, thậm chí nắn từng động tác cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trong buổi tập.
Ông Philippe Troussier nắn từng động tác cho các tuyển thủ Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam hội quân và bắt đầu tập luyện tại Hà Nội từ ngày 8/3. Tuy nhiên, cho tới sáng nay (10/3), báo chí mới được phép theo dõi trực tiếp và ghi hình buổi tập của tuyển Việt Nam. (

Buổi tập của đội tuyển Việt Nam thường kéo dài khoảng gần 2 giờ. Huấn luyện viên Troussier áp dụng khung giờ 10-12 giờ cho buổi tập sáng, 20-22 giờ đối với buổi tập tối. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trong buổi tập, đội tuyển Việt Nam tiếp tục trải qua hai phần chính gồm khởi động, rèn thể lực và tập luyện thi đấu đối kháng nội bộ. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trong buổi tập, huấn luyện viên Philippe Troussier liên tục đưa ra chỉ đạo, thậm chí nắn từng động tác cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ông Troussier nói tiếng Anh và giao tiếp thông qua trợ lý ngôn ngữ (bên phải). (Ảnh: PV/Vietnam+)

Huấn luyện viên Philippe Troussier tỏ ra nghiêm khắc, có thói quen sử dụng nhiều ngôn ngử hình thể và cử chỉ khi trao đổi. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nhà cầm quân người Pháp đòi hỏi cầu thủ kiểm soát, nhận bóng nhiều và chuyền bóng tốt hơn. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Buổi tập dưới thời huấn luyện viên Troussier không có nhiều khoảnh khắc vui đùa, thay vào đó là không khí nghiêm túc và đầy kỷ luật. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tại đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Troussier có hai trợ lý người nước ngoài. Trong ảnh, trợ lý người Maroc, Moulay Azzegogouarh cùng huấn luyện viên trưởng điều hành buổi tập. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Cùng với sự nghiêm túc của huấn luyện viên, các cầu thủ tuyển Việt Nam cũng nỗ lực nuốt trọn giáo án tập luyện. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đội tuyển Việt Nam cố gắng thích nghi với thời tiết nóng trong buổi tập sáng ngày 10/3. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Toàn đội đang dần làm quen với phong cách huấn luyện của ông Troussier. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Dẫu vậy, nhóm cầu thủ không gặp áp lực nào. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tới ngày 12/3, sau đó tạm nghỉ và hội quân trở lại vào cuối tháng trong dịp FIFA Days. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật