Tổng Giám đốc FLC Bùi Hải Huyền từ nhiệm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngoài bà Bùi Hải Huyền, còn có Phó Tổng Giám đốc thường trực Đàm Ngọc Bích và Phó Tổng Giám đốc Lê Thị Trúc Quỳnh cũng có đơn xin từ nhiệm.
Tổng Giám đốc FLC Bùi Hải Huyền từ nhiệm
Bà Bùi Hải Huyền. Ảnh: FLC

Thông tin vừa phát ra từ Công ty CP Tập đoàn FLC, bà Bùi Hải Huyền, Tổng Giám đốc đã có đơn đề nghị thôi giữ chức vụ Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) kiêm Tổng Giám đốc.  

"Nói lời chia tay là điều vô cùng khó khăn, nhưng tôi hiểu rằng, FLC đang thực sự cần một luồng gió mới sau tất cả những biến cố đã qua. Do đó, việc tôi rời cương vị CEO ở thời điểm này là điều cần thiết phải làm để quá trình tái cấu trúc mà FLC đang hướng tới có thể thành công tốt đẹp", bà Huyền viết trong thư chia tay gửi cán bộ nhân viên.

Đồng thời, Tập đoàn FLC cũng nhận được đơn đề nghị thôi giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc thường trực của bà Đàm Ngọc Bích; đơn đề nghị thôi giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty của bà Lê Thị Trúc Quỳnh.

Bà Bùi Hải Huyền sinh năm 1976, trình độ cử nhân kinh tế. Bà Huyền từng đảm nhiệm chức Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC từ tháng 12/2015, đến ngày 19/3/2020, bà Huyền được bổ nhiệm vào chức vụ Tổng Giám đốc thay Phó Chủ tịch HĐQT thời điểm đó là bà Hương Trần Kiều Dung. 

Sau đó, ngày 2/7/2022, bà Huyền được bầu vào vị Phó Chủ tịch thường trực HĐQT FLC.

Tính đến thời điểm hiện tại, nữ Tổng Giám đốc của FLC đã có 3 năm nắm giữ cương vị CEO, trong đó có 1 năm điều hành tập đoàn này sau biến cố vướng lao lý của một số cựu lãnh đạo FLC.

Bà Đàm Ngọc Bích sinh năm 1977, làm Phó Tổng Giám đốc FLC từ năm 2015, phụ trách lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Còn bà Lê Thị Trúc Quỳnh giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc từ năm 2020, phụ trách về hoạt động khách hàng chiến lược cho FLC, sau đó phụ trách mảng tài chính.

Như vậy, tại phiên họp bất thường lần 2 dự kiến diễn ra cuối tuần này, đại hội đồng cổ đông FLC sẽ phải bầu bổ sung thêm thành viên để thay thế bà Bùi Hải Huyền và ông Đặng Tất Thắng - người cũng đã xin thôi mọi chức vụ tại FLC, Bamboo Airways sau 8 năm gắn bó hồi tháng 7/2022.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật