Tiền Giang: Bảo vệ dân phố truy bắt cướp

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngày 21/2, Công an phường 10, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã bàn giao đối tượng Mai Vũ Lâm (33 tuổi), xã Thiện Trí, huyện Cái Bè (Tiền Giang) cho Công an Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục điều tra về hành vi “cướp tài sản”.
Tiền Giang: Bảo vệ dân phố truy bắt cướp
Ảnh minh họa

Đối tượng Mai Vũ Lâm bị cơ quan Công an tạm giữ.

Theo cơ quan Công an, tối 20/2, Công an tỉnh Tiền Giang nhận tin báo đối tượng Mai Vũ Lâm có hành vi cướp tài sản của người phụ nữ tại một khách sạn ở Thành phố Hồ Chí Minh và đang trên đường bỏ trốn về hướng các tỉnh miền Tây.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Tiền Giang và các đơn vị nghiệp vụ đón lõng nghi phạm.

Gần 21 giờ 30 phút cùng ngày, ông Nguyễn Văn Dư, Trưởng ban Bảo vệ dân phố phường 10, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang nhận được tin báo từ Ban Chỉ huy Công an phường 10 nên điều khiển xe máy ra quốc lộ 1 để hỗ trợ lực lượng công an.

Khi chạy đến đoạn gần cầu Bến Chùa (phường 10, thành phố Mỹ Tho), ông Dư phát hiện nam thanh niên có đặc điểm giống như trong tin báo nên chạy theo giả vờ hỏi chuyện.

Chạy được một đoạn hơn 600m, người thanh niên trên nghi ngờ định bỏ chạy. Ông Dư liền áp sát, đạp ngã xe và vật lộn với thanh niên kia. Trong lúc giằng co, người thanh niên đã cởi được áo khoác và bỏ chạy vào một cây xăng gần đó để lẫn trốn.

Lực lượng Cảnh sát giao thông-Công an tỉnh Tiền Giang và Công an thành phố Mỹ Tho cũng nhanh chóng đến hiện trường để phối hợp truy bắt đối tượng. Một lúc sau, lực lượng Công an phát hiện thanh niên trên đang trốn trong phòng của nhân viên cây xăng nên đã ập vào bắt giữ.

Khai thác nhanh, thanh niên này tên Mai Vũ Lâm nên bị tạm giữ. Tại hiện trường, lực lượng công an cũng thu giữ một xe máy mang biển kiểm soát 64D1-557.71 cùng nhiều giấy tờ tùy thân tên của một người phụ nữ quê Vĩnh Long, nghi do Lâm cướp được.

Trong quá trình bắt đối tượng Mai Vũ Lâm, ông Dư đã bị thương ở tay, chân và được sơ cứu băng bó vết thương.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật