Cảnh sát truy lùng cặp đôi “mâ‌ּy mư‌ּa” trên tàu hỏa ở Anh

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cảnh sát Giao thông Anh đang truy lùng một cặp đôi bị bắt quả tang ’mâ‌ּy mư‌ּa’ trên tàu hoả sau khi một đoạn video về vụ việc thô tục được lan truyền rộng rãi.
Cảnh sát truy lùng cặp đôi “mâ‌ּy mư‌ּa” trên tàu hỏa ở Anh
Cảnh sát xác nhận điều tra sau khi đoạn video cặp đôi “mâ‌ּy mư‌ּa” trên tàu hoả lan truyền trên mạng. Ảnh: Twitter/@DaveJEvans70.

Cảnh sát Anh đang điều tra vụ việc một cặp đôi quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc bằng miệng trên một chuyến tàu bị bắt quả tang.

Video về hành vi ’mâ‌ּy mư‌ּa’ trên tàu hỏa nhanh chóng lan truyền sau khi một hành khách trên tàu quay phim cặp đôi này ngồi ở ghế phía sau anh ta.

Người phát ngôn của Cảnh sát Giao thông Anh cho biết lực lượng này đã được thông báo về vụ việc và đưa ra lời kêu gọi cung cấp thông tin, nói với Daily Star: ’Chúng tôi biết về một video lan truyền trên mạng xã hội và đang điều tra về nó. Bất kỳ ai chứng kiến sự việc hoặc có bất kỳ thông tin gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách nhắn tin 61016 hoặc gọi 0800 40 50 40”.

Được biết, sự việc diễn ra trên chuyến tàu London - Tây Bắc vào hôm 26/1, do một hành khách trên tàu chứng kiến và ghi lại. Hiện đoạn video đạt hơn 250.000 lượt xem trên mạng xã hội chỉ trong ít giờ đăng tải.

Theo vị khách quay clip, khi đang ngồi trên chuyến tàu, anh nghe thấy tiếng động kỳ lạ phát ra từ phía ghế sau. tò mò, người đàn ông đã quay lại nhìn và chứng kiến cảnh tượng xấu hổ. Một cặp đôi đang làm chu‌yện ấ‌y ngay trên tàu, giữa thanh thiên bạch nhật mà chẳng hề e dè đến sự tồn tại của những người xung quanh.

Sau đó, nam hành khách đã dùng điện thoại quay lại sự việc. Và khi nhận ra có máy quay chĩa về phía mình, người phụ nữ đang hành sự bỗng giật mình. Sau đó, cô ta giơ ngón tay về phía hành khách quay phim ý muốn mắng chửi, rồi tạm dừng hành sự với người đàn ông.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo bàn tán của dư luận. Phần lớn đều tỏ ra khó chịu và chỉ trích hành vi phả‌ּn cả‌ּm của cặp đôi tại nơi công cộng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật