Bỏ lại con sơ sinh tại sân bay vì không mua vé trước, hành vi của cặp vợ chồng gây phẫn nộ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cặp vợ chồng có hộ chiếu Bỉ đã bỏ con mới sinh của mình tại quầy làm thủ tục ở sân bay Tel Aviv, Israel sau khi đến mà không đặt vé trước cho đứa trẻ.
Bỏ lại con sơ sinh tại sân bay vì không mua vé trước, hành vi của cặp vợ chồng gây phẫn nộ
Em bé bị bỏ lại tại quầy làm thủ tục tại sân bay Ben Gurion, Tel Aviv, ngày 31/1: Ảnh: Channel 12.

Ngày 1/2, Đài CNN đưa tin, một cặp đôi đã làm thủ tục lên chuyến bay của Hãng hàng không Ryanair từ sân bay quốc tế Ben Gurion (Tel Aviv, Israel) đến Brussels (Bỉ) vào ngày 31/1 cùng với đứa con sơ sinh của mình.

Có thông tin cho rằng đứa bé không có vé và cặp đôi đã bắt đầu lên máy bay, bỏ lại đứa con của họ ở quầy làm thủ tục của hãng hàng không.

"Những hành khách này đi từ Tel Aviv đến Brussels (ngày 31/1). Họ xuất hiện và làm thủ tục mà không đặt vé trước cho đứa con sơ sinh. Sau đó, họ tiến hành kiểm tra an ninh và để lại đứa trẻ ở quầy thủ tục", CNN hôm 1/2 dẫn lời người phát ngôn của hãng hàng không Ryanair.

"Nhân viên làm thủ tục tại sân bay Ben Gurion đã liên hệ với đội an ninh sân bay, họ đã đến làm việc với hành khách này và đây hiện là vấn đề của cảnh sát địa phương", người này nói thêm.

Cơ quan quản lý sân bay Israel xác nhận vụ việc với CNN và cho biết: "Một cặp vợ chồng và một trẻ sơ sinh mang hộ chiếu Bỉ đã đến nhà ga số 1 mà không có vé cho em bé. Cặp đôi cũng đến trễ, khi quầy làm thủ tục cho chuyến bay đã đóng. Cặp đôi đã bỏ lại em bé và chạy về phía khu vực kiểm tra an ninh ở nhà ga số 1 để cố gắng đến được cổng lên máy bay".

Nhân viên sân bay đã chặn cặp đôi và yêu cầu họ quay lại bế lấy đứa bé, đồng thời báo cho cảnh sát và an ninh sân bay. Cặp đôi đã bị cảnh sát thẩm vấn, theo Channel 12.

Người phát ngôn của cảnh sát Israel nói với CNN trong một cuộc điện thoại rằng vấn đề dường như đã được giải quyết khi cảnh sát đến hiện trường. "Đứa bé đã ở với cha mẹ và không có cuộc điều tra nào nữa", người phát ngôn nói.

Theo thông tin trên trang chính thức của Ryanair, hãng cho phép đặt vé trực tuyến cho trẻ sơ sinh. Với trẻ sơ sinh còn ngồi trên lòng người lớn, hãng sẽ tính phí khoảng 27 USD/chuyến bay cho một trẻ. Người lớn phải mua vé riêng nếu muốn có ghế em bé cho con mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật