Shark Bình phản ứng như thế nào sau khi lộ ảnh về ra mắt gia đình Phương Oanh?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trước nghi vấn khi để lộ ảnh về ra mắt gia đình Phương Oanh, Shark Bình đã đăng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Shark Bình phản ứng như thế nào sau khi lộ ảnh về ra mắt gia đình Phương Oanh?
Cặp đôi rạng rỡ trong khung hình chụp đầu năm.

Trong ảnh, doanh nhân sinh năm 1981 diện vest bảnh bao, còn Phương Oanh mặc áo dài nền nã. Cả hai vui vẻ chụp hình cùng người thân của nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê.

Trong ảnh, Chủ tịch NextTech thể hiện sự vui vẻ, thân thiết với gia đình và người thân của bạn gái, cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 bên. Cặp đôi cũng đứng sát nhau tình tứ trong ảnh chụp chung.

Loạt ảnh này nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, hội nhóm và nhận về các bình luận trái ngược.

Trước phản ứng này, Shark Bình cũng có cập nhật mới trên trang cá nhân. Cụ thể nam doanh nhân đăng ảnh đi trượt tuyết và viết:

’Cú đêm thích trượt tuyết đêm. Âm mười cái độ, gió rít ghê răng. Thơ vần phết’.

Hình ảnh trong bài đăng mới nhất của Shark Bình.

Ngoài ra Shark Bình cũng hạn chế số người bình luận phía dưới bài đăng mới của mình, chỉ cho phép bạn bè và người thân để lại ý kiến.

Đây được cho là những hình ảnh trong chuyến du lịch của vị ’cá mập’ và nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê. Bởi lẽ cách đây không lâu, Phương Oanh cũng mới đăng clip đi dạo dưới tuyết rơi lãng mạn.

Trước đó cả 2 cũng để lộ ’tín vật’ tình yêu là 2 chiếc khăn giống nhau, thường dùng cho các cặp đôi. Nếu như Shark Bình chọn khăn có màu trắng đen thì diễn viên Phương Oanh dùng khăn màu tím.

Trước đó, vào thời điểm trước Tết Dương lịch, Shark Bình và Phương Oanh có chuyến du lịch nước ngoài.

Một số hình ảnh sánh đôi trời Âu của họ được lan truyền trên mạng xã hội, cho thấy tin đồn chia tay trước đó là thất thiệt.

Cuối tháng 8/2022, loạt ảnh mùi mẫn của Phương Oanh và Shark Bình lan truyền mạng xã hội, dấy lên nghi vấn hẹn hò. Khá nhanh chóng, cả hai công khai xác nhận yêu đương, khẳng định mối quan hệ này không có gì sai trái.

Chuyện hẹn hò của cặp đôi thu hút sự chú ý gần nửa năm qua.

Sau đó, Shark Bình và Phương Oanh thi thoảng lại được bắt gặp sánh đôi, khi thì đi xem ca nhạc, lúc thì đi sự kiện... Doanh nhân 42 tuổi cũng từng kỳ công tổ chức sinh nhật hoành tráng cho diễn viên Quỳnh Búp Bê.

 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật