Bắt khẩn cấp đối tượng cướp giật điện thoại của người nước ngoài

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngày 22-1, Công an quận Tây Hồ. TP Hà Nội đã làm rõ và ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Linh (SN 1990) trú tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ để làm rõ hành vi cướp giật tài sản của người nước ngoài.
Bắt khẩn cấp đối tượng cướp giật điện thoại của người nước ngoài
Ảnh minh họa

Trước đó, Công an quận Tây Hồ tiếp nhận tin tố giác của chị Imogen Chloe (sinh năm 1996 quốc tịch Anh) về việc ngày 11-1 khi chị đang di chuyển bằng xe máy đến trước số nhà 44 đường Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, quận Tây Hồ thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi xe máy cùng chiều áp sát, cướp giật chiếc điện thoại iPhone 11, chị để trong túi áo.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát Hình Sự đã phối hợp với Công an phường Quảng An, quận Tây Hồ tiến hành tuần tra, rà soát địa bàn. Đến khoảng 12 giờ 30 ngày 12-1, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave biển kiểm soát 30N4 - 0411 đang dừng đỗ tại khu vực đầu ngõ 30 đường Tây Hồ, phường Quảng An có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra xác định nam thanh niên là Nguyễn Văn Linh. Vào thời điểm kiểm tra Linh không xuất trình được giấy tờ xe. Tổ công tác đã mời đối tượng về trụ sở Công an phường Quảng An để làm việc.

Tại cơ quan Công an, qua đấu tranh xác định Linh làm nghề giao đồ ăn. Khoảng 17h30 ngày 11-1, Linh điều khiển xe máy Honda Wave màu trắng (không nhớ BKS vì chiếc xe máy này Linh mượn của hàng xóm) để đi giao đồ ăn. Khi đi trên đường, Linh thấy một người phụ nữ nước ngoài điều khiển xe máy, túi áo khoác bên phải không kéo khóa, để lộ ra một chiếc điện thoại di động nên đã áp sát giật chiếc điện thoại trên.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật