Xà phòng cây thông, tuần lộc... của chàng trai đất Cảng đắt hàng dịp Giáng sinh

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau 3 năm thử nghiệm, khởi nghiệp, Hà Anh Tuấn (30 tuổi, ở Hải Phòng) bước đầu đã sản xuất thành công xà phòng nghệ thuật, được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng và làm quà tặng người thân, bạn bè.
Xà phòng cây thông, tuần lộc... của chàng trai đất Cảng đắt hàng dịp Giáng sinh
Ảnh minh họa

Gần đến Giáng sinh, cơ sở sản xuất xà phòng thủ công của anh Hà Anh Tuấn (30 tuổi, ở xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) tấp nập, hoạt động hết công suất để chuẩn bị sản phẩm cho khách.

Theo Tuấn, xà phòng thủ công vừa sử dụng an toàn, vừa có tính thẩm mỹ cao. Từ đó, chàng trai đất cảng tìm tòi, thử nghiệm làm xà phòng nghệ thuật từ đầu năm 2020.

Sau nhiều lần thử nghiệm, Tuấn tìm ra được công thức sản xuất xà phòng thủ công cho riêng mình. Để sản phẩm thân thiện với khách hàng hơn, anh sử dụng thêm một số loại tinh dầu, thảo mộc như: bột vỏ cam, bột than tre... tạo mùi hương dễ chịu và an toàn với da.

Gần 3 năm xây dựng đến nay, cơ sở sản xuất của Tuấn đã có nhiều khuôn mẫu sáng tạo, hình trang trí trên mỗi sản phẩm đều được thợ làm thủ công.

Dịp Noel năm nay, chàng trai đất Cảng dự kiến sản xuất khoảng 15.000 bánh xà phòng với chủ đề Giáng sinh, nhiều sản phẩm được trang trí hình ảnh cây thông, tuần lộc, hộp quà... với nhiều màu sắc thu hút các bạn trẻ.

"Tôi có sở thích về hội họa và du lịch... do đó, tôi muốn truyền tải cảm hứng, sự sáng tạo vào mỗi sản phẩm nhằm tạo cảm giác thân thiện cho người sử dụng", anh Tuấn chia sẻ.

Tuấn cũng chia sẻ, ngoài công thức chung, anh cùng cộng sự tại cơ sở sản xuất thường thêm một số phụ gia, hương liệu thiên nhiên như: chanh, sả, vỏ quýt... vừa khử mùi tốt, vừa tạo hương thơm dễ chịu, nhẹ nhàng cho khách hàng.

Nhiều bức họa, tranh ảnh, khu du lịch nổi tiếng trong nước và quốc tế được chàng trai đất Cảng thể hiện trên bánh xà phòng thủ công. Những bánh xà phòng này được nhiều người mua làm quà tặng người thân, bạn trẻ nhân dịp Giáng sinh, sinh nhật...

Đến nay, mô hình sản xuất xà phòng nghệ thuật của Tuấn đã mang lại thu nhập ổn định. Bình quân mỗi tháng, cơ sở sản xuất 7.000-9.000 sản phẩm, giá từ 130.000-180.000đồng tùy mẫu. Nhờ đó, chàng trai Hải Phòng có doanh thu hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật