Cô giáo ở Huế bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp trước mặt học sinh

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một cô giáo Trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế) bị một thầy giáo đẩy, đuổi ra khỏi lớp trước sự chứng kiến của học sinh.
Cô giáo ở Huế bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp trước mặt học sinh
Cô giáo bị một thầy giáo đẩy ra khỏi lớp. Ảnh cắt từ clip

Sáng 27-10, ông Nguyễn Tân, Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đang yêu cầu Hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng báo cáo đầy đủ sự việc trên.

Theo đó, trong clip xuất hiện cảnh thầy giáo có hành động đẩy cô giáo ra khỏi lớp nhưng cô này không đồng ý. Sau đó thầy giáo một tay cầm tay cô giáo, tay kia đẩy vào lưng để buộc cô giáo ra khỏi lớp.

Trong quá trình này, thầy giáo có to tiếng, sự việc diễn ra trong sự chứng kiến của một cô giáo khác và nhiều học sinh trong lớp. Clip lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút nhiều bình luận quan tâm.

Ông Ngô Đức Thức, Hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng xác nhận cả 3 người xuất hiện trong clip là giáo viên của nhà trường. Tuy nhiên, nội dung cụ thể về việc này chưa được ông Thức thông tin.

Ông Nguyễn Tân, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết thêm, sau khi vụ việc xảy ra, Sở đã mời giáo viên lên nghe báo cáo toàn bộ diễn biến xảy ra ngày hôm đó tại lớp. Sở đã chỉ đạo Hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng báo cáo đầy đủ về vụ việc.

Căn cứ báo cáo của trường và nghiên cứu các quy định về thực hiện quy tắc ứng xử công vụ cùng các quy định hiện hành, Sở sẽ xử lý nghiêm viên chức, cá nhân vi phạm theo quy định.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật