Xôn xao clip người phụ nữ “tung cước” đạp vỡ kính ôtô, cắn đứt tai cô gái

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Xuất phát từ ghen tuông vợ chồng, một người phụ nữ đã chặn xe ôtô, trèo lên nắp capo dùng chân đạp vỡ kính xe, sau đó cắn đứt một phần tai của cô gái ngồi trong ôtô lúc xô xát
Xôn xao clip người phụ nữ “tung cước” đạp vỡ kính ôtô, cắn đứt tai cô gái
Hình ảnh người phụ nữ “tung cước“ đạp vỡ kính xe ôtô trước sự chứng kiến của nhiều người. Ảnh cắt từ clip

Ngày 23-10, tin từ UBND thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc xô xát xuất phát từ ghen tuông vợ chồng khiến một cô gái bị cắn đứt 1 phần tai, 1 xe ôtô bị hư hỏng phần kính xe.

Xem Video: người phụ nữ "tung cước" đạp vỡ kính xe ôtô

Trước đó, vào chiều ngày 22-10, trên mạng xã hội xuất hiện một số đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 người phụ nữ mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang trèo lên nắp capo chiếc xe ôtô 4 chỗ rồi dùng chân đạp vỡ kính chắn phía trước.

Sau khi đạp vỡ kính xe, người phụ nữ trên tiếp tục mở cửa xe túm tóc và đánh một cô gái (được cho là nhân tình của chồng) ngồi trong chiếc xe.

Rất nhiều người chứng kiến sự việc đã chạy tới can ngăn lôi người phụ nữ trên ra ngoài. Tuy nhiên, cô gái ngồi trong ôtô đã bị cắn mất một phần tai bên trái.

Cô gái trong xe ôtô bị cắt đứt một phần tai

Clip trên sau đó được chia sẻ chóng mặt, nhiều người cho biết địa điểm xảy ra sự việc tại thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Một lãnh đạo thị trấn Nông Cống xác nhận sự việc xảy ra trên Quốc lộ 45 đoạn qua khu phố Thái Hòa, thị trấn Nông Cống vào chiều ngày 22-10.

"Nhận được thông tin, Công an thị trấn Nông Cống đã tiếp nhận vụ việc, tiến hành xác minh, làm rõ. Bước đầu xác định người đàn ông điều khiển chiếc xe trên và người phụ nữ đạp vỡ kính xe ôtô là vợ chồng (quê ở huyện Như Thanh), giữa hai người có mâu thuẫn về tình cảm và đang trong thời gian làm thủ tục ly hôn" - vị lãnh đạo này thông tin.

Cũng theo đại diện UBND thị trấn huyện Nông Cống, cô gái bị đánh ghen là người phía Nam, trong lúc người chồng mượn xe ôtô đi đón cô gái thì người vợ phát hiện, tìm đến chặn xe dẫn tới sự việc trên.

Hiện vụ việc được Công an huyện Nông Cống tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của Pháp Luật.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật