Ngủ quên trên cục nóng xe container, chàng trai bật khóc nức nở khi thức dậy ở 1 nơi xa

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không dưng trèo lên cục nóng xe container ngủ. Khi giật mình tỉnh dậy, chàng trai chỉ biết gào khóc nức nở vì nhận ra mình đang ở 1 nơi xa.
Ngủ quên trên cục nóng xe container, chàng trai bật khóc nức nở khi thức dậy ở 1 nơi xa
Chàng trai ngủ quên trên cục nóng container đã an toàn xuống xe nhưng vẫn chưa hết bàng hoàng hoảng sợ. (Ảnh: MXH)

Mới đây, trên một diễn đàn về xe cộ vừa đăng tải câu chuyện "dở khóc dở cười" của một nam thanh niên lớ ngớ ngủ quên trên cục nóng của xe container.  

Cụ thể, sự việc xảy ra tại Quảng Ninh và được người dân chứng kiến rồi đăng tải lên mạng xã hội. Thời điểm đó, một nam thanh niên đã trèo lên cục nóng xe container ngủ. Tuy nhiên chiếc xe đã bất ngờ di chuyển không lâu sau khi chàng trai chìm vào giấc ngủ mà không hề hay biết sự góp mặt của anh chàng trên xe.

Khi chiếc xe chạy được quãng đường khoảng 30km thì nam thanh niên này mới bắt đầu tỉnh giấc. Thức dậy trong hoang mang, không biết đây là đâu nên chàng trai đã khóc om xòm, đồng thời truy hô bà con ứng cứu.  

Người dân và chiến sĩ công an đã phải dỗ vì nam thanh niên khóc lóc om xòm. (Ảnh: MXH)

Sau khi đã an toàn xuống xe, nam thanh niên vẫn chưa hết bàng hoàng, hoảng loạn nên bật khóc nức nở. Nhiều người dân xung quanh đã xúm lại hỏi han, an ủi chàng trai ngáo ngơ. Nắm được thông tin, lực lượng chức năng đã cử người xuống lấy thông tin và giúp chàng trai trở về nhà.  

Sự việc của chàng trai khiến nhiều người vừa thương mà cũng vừa buồn cười. Không hiểu chàng trai trẻ suy nghĩ thế nào lại chọn cục nóng xe container làm nơi tranh thủ ngả lưng nghỉ ngơi. Ngoài ra, dân mạng cho rằng anh chàng được xem là khá may mắn vì trong lúc xe di chuyển rung lắc, nếu không may khiến anh lăn xuống đất thì rất dễ gặp tai nạn nguy hiểm.  

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật