Phản ứng của Van Dijk khi khiến Haaland “tắt điện”

Summer Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Virgil van Dijk đã có những chia sẻ sau một trận đấu bắt chết Erling Haaland thành công.
Phản ứng của Van Dijk khi khiến Haaland “tắt điện”
Van Dijk khiến Haaland ’tắt điện’.

Erling Haaland đã ghi 15 bàn chỉ sau 9 trận tại Premier League kể từ khi anh gia nhập Manchester City từ Borussia Dortmund. Dù vậy, ở chuyến làm khách tại Anfield, tiền đạo người Na Uy tịt ngòi và chứng kiến Man City trắng tay về nhà.

Virgil van Dijk là thủ lĩnh ở một hàng phòng ngự tạm bợ bên cạnh Joe Gomez và James Milner. Với Van Dijk trở thành người chỉ huy, Haaland có trận thứ 2 sau cuộc chạm trán Bournemouth không thể ghi bàn.

Trên thực tế, Haaland có tổng cộng 6 cú sút, bị cản phá 4 lần và thua cả 6 pha tranh chấp tay đôi. Không dễ để ngăn cản ngôi sao sinh năm 2000 nhưng Van Dijk làm được và thể hiện phản ứng sau trận đấu. Trên Sky Sports, anh bày tỏ về việc chiến thắng được xây dựng dựa trên sự vững chắc ở hàng thủ:

"Đó là tất cả những gì các hậu vệ phải làm. Đó là điều cần làm ở mỗi trận đấu. Chúng tôi đã làm rất tốt, quan trọng là giữ sạch lưới và cần phải tiếp tục hướng đến trận đấu gặp West Ham."

"Cần phải chạy rất nhiều và có sự giao tiếp. Hôm nay chúng tôi đã thể hiện nó. Hiệp 1, tôi nghĩ chúng tôi chơi khá tốt. tôi không nghĩ chúng tôi tạo ra quá nhiều điều trong hiệp hai, chúng tôi phòng ngự nhiều hơn nhưng lại có cơ hội ghi bàn. Chúng tôi đã thắng, đó là điều quan trọng nhất."

 

 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật