Ten Hag nói thẳng về sai lầm của Casemiro

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
HLV Erik ten Hag đã ca ngợi màn trình diễn của Casemiro trong trận thắng 2-1 của Man Utd trước Everton.
Ten Hag nói thẳng về sai lầm của Casemiro
 Casemiro sẽ còn quan trọng hơn với Man Utd.

Casemiro là người có lỗi dẫn đến bàn thua sớm của Man Utd, khi để mất bóng nguy hiểm trước vòng cấm, để từ đó, Everton đã tận dụng thành công với bàn thắng mở tỷ số. Nhưng sau đó, tiền vệ người Brazil vẫn cho thấy đẳng cấp của mình, với một màn trình diễn chắc chắn bên cạnh Christian Eriksen ở hàng tiền vệ.

Casemiro đã làm tốt trong việc nhiệm vụ từ xa, phân phối bóng. Anh tích cực lên tham gia tấn công, và để lại dấu ấn với đường chuyền tuyệt vời cho Cristiano Ronaldo ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Quỷ đỏ.

Khi được hỏi về sai lầm của Casemiro khiến Man Utd bị dẫn trước, Ten Hag nói: "Vâng, nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ học được cách để đọc tình huống nhanh chóng. Và bạn thấy được rằng, Casemiro quan trọng như thế nào trong trận đấu này.

Cậu ấy giữ được sự điềm tĩnh, giành được rất nhiều bóng, bao gồm cả đường kiến tạo cho Cristiano Ronaldo. Cậu ấy đã thích nghi để có một màn trình diễn tốt."

Phát biểu về màn trình diễn chung của Man Utd, Ten Hag cho biết: "Chúng tôi nhanh chóng bị dẫn trước 1-0. Phản ứng của cả đội rất tốt, và một trong những mục tiêu của chúng tôi là đối phó tốt hơn với những thất bại và bây giờ, họ vẫn bình tĩnh.

Tôi nghĩ trong 35 phút đầu tiên, đó là màn trình diễn khá ấn tượng từ phía chúng tôi. Đặc biệt trong hiệp một, chúng tôi chơi pressing tốt, còn Everton co cụm, nên họ rất khó để đối phó với thế trận của chúng tôi... Tôi rất hài lòng vì điều đó."

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật