HLV Graham Potter chỉ ra khác biệt tại Chelsea

Lumia Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đánh bại Wolves 3-0 trong trận đấu mới đây, HLV Graham Potter vẫn lâng lâng cảm giác trở thành thuyền trưởng Chelsea.
HLV Graham Potter chỉ ra khác biệt tại Chelsea
HLV Graham Potter đang tận hưởng chiến thắng tại Chelsea

Potter chia sẻ sau trận thắng Wolves

“Thật tuyệt vời và thú vị” – chiến lược gia người Anh hào hứng. “Chelsea đã có một tuần thi đấu rất thành công. Không dễ để chơi liên tục thứ Tư và thứ Bảy, tôi dành lời khen ngợi cho các cầu thủ với những màn trình diễn ấn tượng. Ngày hôm nay, Chelsea xứng đáng với chiến thắng này.

Tôi đã lựa chọn đội hình đúng đắn để giành 3 điểm. Lịch thi đấu rất dày đặc và chúng tôi không có nhiều thời gian để bình phục. Vì vậy, chúng tôi phải lựa chọn đội hình tốt nhất có thể để giành chiến thắng”.

Nói về sự khác biệt so với thời dẫn dắt Brighton, HLV Graham Potter thừa nhận: “Ở đây chúng tôi nhận được nhiều sự chú ý hơn. Các trận đấu cũng rất khác biệt khi phải tranh tài tại Champions League. Ở trận đầu tiên tôi vẫn cảm thấy kỳ lạ, tôi không thực sự biết các cầu thủ nhưng vẫn phải chuẩn bị cho một trận đấu tại Cúp C1. Nhưng đó đều là những cầu thủ khát khao, giàu tham vọng và tôi đang tận hưởng công việc của mình.

Rời Brighton cũng là một điều bất ngờ. Bạn dành 3 năm tại đó và mọi thứ thay đổi nhanh chóng. Đây là thời điểm tuyệt vời đối với Chelsea. Chúng tôi đã thể hiện tinh thần chiến đấu tốt. Trước mắt, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho chuyến làm khách tới Milan.

CLB sẽ liên tục thi đấu 3 trận/tuần nhưng Chelsea sở hữu một đội hình dày, vì vậy tôi sẽ không phàn nàn”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật