Ly kỳ chuyện tàu ngầm Liên Xô truy đuổi “gắt gao” người ngoài hành tinh

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong một cuốn sách, tác giả kiêm nhà điều tra UFO người Anh Philip Mantle cho hay tàu ngầm Liên Xô từng truy đuổi vật thể lạ nghi phi thuyền của người ngoài hành tinh ở dưới đáy biển.
Ly kỳ chuyện tàu ngầm Liên Xô truy đuổi “gắt gao” người ngoài hành tinh
Ảnh minh họa

Cùng với Paul Stonehill, nhà điều tra UFO người Anh Philip Mantle là đồng tác giả cuốn sách có tựa đề “Những vật thể lạ bí mật nằm sâu dưới biển ở Nga và quốc tế”. Trong cuốn sách này, ông Mantle đề cập đến tài liệu giải mật của Nga về vật thể bí ẩn dưới đáy biển nghi UFO của người ngoài hành tinh.

Cụ thể, trong cuốn sách trên, tác giả Mantle có đề cập đến việc một tàu ngầm Liên Xô từng săn lùng tàu lạ nghi UFO của người ngoài hành tinh.

Một số cựu binh Nga cũng kể về những cuộc chạm trán bí ẩn với vật thể lạ nghi UFO trong chiến tranh lạnh. Theo lời kể của các nhân chứng, UFO của người ngoài hành tinh xuất hiện đột ngột trên đầu trời trước khi lặn xuống đáy biển.

"Những sự kiện khác thường liên quan đến vật thể không xác định dưới đáy biển (USO) là diễn biến tiếp theo của những nghiên cứu về vật thể bay không xác định (UFO)”, tác giả Mantle cho hay.

Tác giả Mantle cho rằng rất có khả năng tàu ngầm của Mỹ cũng đã đụng độ USO giống Liên Xô nhưng ở những vùng biển khác trên thế giới.

Cũng trong cuốn sách “Những vật thể lạ bí mật nằm sâu dưới biển ở Nga và quốc tế”, tác giả Mantle và Stonehil đề cập đến việc thuyền trưởng tàu ngầm Liên Xô đã ra lệnh thả mìn chống ngầm để đối phó UFO.

Đại úy hải quân Oleg Sokolov từng kể với các sinh viên khi tham gia công tác giảng dạy rằng đã từng nhìn thấy vật thể lạ thông qua kính viễn vọng của tàu ngầm. Vào thời điểm ấy, tàu ngầm nổi trên mặt nước. Ông và một số thủy thủ trên tàu ngầm nhìn thấy UFO có hình điếu cigar phát ra những tia sáng bí ẩn trước khi lặn xuống Đại Tây Dương rồi biến mất.

UFO được các nhân chứng kể có chiều dài khoảng 200 - 250m. Trong lúc di chuyển, nó tạo ra âm thanh lạ. Dù UFO chỉ cách tàu ngầm Liên Xô khoảng 1 km nhưng radar không phát hiện sự xuất hiện của vật thể lạ đó.

Vào năm 1951, tàu ngầm Liên Xô phát hiện một vật thể khổng lồ dưới đáy biển. Thấy vậy, thuyền trưởng tàu ngầm ra lệnh rải mìn theo hướng di chuyển của USO nhằm "tóm" được vật thể bí ẩn này nhưng không thành công.

Những thông tin mà tác giả Mantle và Stonehil tiết lộ trong cuốn sách trên thu hút sự quan tâm của công chúng. Thế nhưng, nhiều người bán tín bán nghi về tính xác thực của UFO vì đến nay giới chuyên gia chưa tìm được bằng chứng chắc chắn chứng minh chúng có thật.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật