Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán “5 thảm họa” không thể tránh khỏi vào năm 2023, đó là gì?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngày 24/9, tờ báo Sun newspaper của nước Anh đưa tin về những dự ngôn của nhà chiêm tinh học người Pháp vào thế kỷ XVI – Nostradamus.
Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán “5 thảm họa” không thể tránh khỏi vào năm 2023, đó là gì?
Ảnh minh họa

Ngày 24/9, tờ báo Sun newspaper của nước Anh đưa tin về những dự ngôn của nhà chiêm tinh học người Pháp vào thế kỷ XVI – Nostradamus.

Thông qua những lý giải của các tín đồ, lời tiên tri cho năm 2023 của Nostradamus có thể phân thành những sự kiện sau: đại chiến thế giới lần thứ ba, có khả năng là chiến tranh Nga – Ukraine; trật tự thế giới mới; Thiên Chúa giáo La Mã sẽ xuất hiện một Giáo hoàng mới, Giáo hoàng kế nhiệm sẽ vướng vào những vụ bê bối tai tiếng khiến cho uy danh của tòa thánh Vatican mất hết chẳng còn gì; thế giới xuất hiện dị tượng ‘lửa trời’.

Nostradamus dự đoán "5 thảm họa" khó có thể tránh khỏi vào năm 2023

* Thứ nhất, đại chiến thế giới lần thứ ba

Nostradamus trong cuốn dự ngôn của mình viết: “Trong bảy tháng chiến tranh, con người chết vì tội ác”. Về nguyên nhân dẫn đến thế chiến thứ ba, có hai suy đoán được đề xuất. Suy đoán thứ nhất là do cuộc chiến giữa Nga và Ukraine gây ra tình trạng bất ổn khắp châu Âu, thêm vào đó là sự can thiệp của NATO nên khiến cho xung đột mở rộng. Suy đoán thứ hai là bắt nguồn từ cuộc xung đột giữa Trung Quốc đại lục và Đài Loan nổ ra ở Đông Nam Á, dẫn đến sự can thiệp của Hoa Kỳ biến nó trở thành một cuộc chiến tranh hạt nhân khủ‌ng b‌ố, cuối cùng kích phát chiến tranh thế giới thứ ba.

* Thứ hai, thế giới xuất hiện dị tượng ‘lửa trời’

Nostradamus dự đoán rằng vào năm 2023 “một ngọn lửa thánh sẽ xuất hiện trong các cung điện hoàng gia”, ngụ ý rằng thế giới sẽ trải qua một sự thay đổi rõ rệt, và một loại trật tự mới sẽ xuất hiện vào thời kỳ cuối của nền văn minh này. Một số người khác lại cho rằng: dị tượng này đại biểu cho sự kết thúc của thời đại, hoặc sự bắt đầu của một trật tự thế giới mới.

* Thứ ba, trật tự thế giới mới

Nostradamus đã nói trong lời tiên tri của mình rằng: vào năm 2023, hai cường quốc sẽ bắt tay lập ra một liên minh và thành công xây dựng một trật tự thế giới mới. Liên minh mới sẽ hợp tác giữa kẻ mạnh và kẻ yếu, thậm chí giữa các nhà lãnh đạo nam và các nhà lãnh đạo nữ. Tuy nhiên, tác động của liên minh chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

* Thứ tư, Giáo hoàng mới

Giáo hoàng Francis, 85 tuổi, vị Giáo hoàng thứ 266 của Giáo hội Công giáo, đã giữ chức vụ này hơn chín năm. Nostradamus dự đoán rằng người kế nhiệm Giáo hoàng Francis sẽ tạo ra một số vụ bê bối, ông chỉ rõ: “Trong cuộc bức hại cuối cùng của Giáo hội La Mã thần thánh, sẽ có người La mã Peter. Người đó sẽ nuôi dưỡng bầy dê của mình trong nhiều khổ nạn, sau đó bảy tòa sơn thành sẽ bị phá hủy, những người thẩm phán đáng sợ sẽ xét xử nhân dân”.

* Thứ năm, “một đường ánh sáng trên sao Hỏa đang rơi xuống”

Nostradamus viết trong cuốn ‘Các thế kỷ’: “Một đường ánh sáng trên sao Hỏa đang rơi xuống”. Các hãng truyền thông hiện nay giải thích câu này là nhân loại có khả năng sẽ đặt chân lên sao Hỏa vào năm 2023; tuy nhiên, cũng có người cho rằng câu này chỉ mang hàm ý: nhân loại sẽ đạt được bước đột phá lớn quan trọng trong việc ‘bay lên sao Hỏa’.

Nhưng ai cũng biết rằng Elon Musk – người tự xưng là “người sao Hỏa” và là nhà sáng lập ra Tesla – đã tuyên bố rằng ông có ý định đáp xuống sao Hỏa vào năm 2029, và thậm chí còn lập ra một “kế hoạch di dân lên sao Hỏa”.

Tiên đoán của Nostradamus về năm 2022

Michel de Nostradame hay còn gọi là Nostradamus, là nhà tiên tri, nhà chiêm tinh học người Pháp. Ông đã đưa ra hàng nghìn dự đoán trong cuốn sách Les Propheties cách đây hàng trăm năm. Một số lượng lớn những dự báo của ông đã thành hiện thực, khiến ông trở thành nhà tiên tri nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới.

Nostradamus đã dự đoán đúng những sự kiện lớn nhất trong lịch sử thế giới như sự trỗi dậy của Adolf Hitler, vụ đại hỏa hoạn ở London, vụ ám sát cựu Tổng thống Mỹ John F Kennedy và vụ khủ‌ng b‌ố ngày 11/9/2001 ở Mỹ.

Dưới đây là các dự đoán về năm 2022 của ông được đăng trên trang Times Now News:

- Đồng đôla sụp đổ: Theo Nostradamus, năm 2022, lạm phát sẽ vượt kiểm soát, đồng đôla Mỹ sẽ sụp đổ. Ngoài ra, vàng, bạc và tiền kỹ thuật số bitcoin sẽ được coi là những tài sản đáng để đầu tư nhiều tiền hơn.

- Nạn đói và bệnh dịch bùng phát: Nhiều thảm họa thiên nhiên sẽ xảy ra, các dịch bệnh mới sẽ xuất hiện và nạn đói lớn sẽ diễn ra. Đối với Nostradamus, đó mới chỉ là bước khởi đầu cho những thảm họa sẽ xảy ra.

- Bom hạt nhân phát nổ: Nhà tiên tri Nostradamus tiên đoán một quả bom hạt nhân sẽ phát nổ và gây ra thay đổi khí hậu, vị trí của trái đất trên bầu trời.

- Một lãnh đạo chính trị có ảnh hưởng, rất quan trọng qua đời

- Bão mặt trời: Nostradamus viết: “Chúng ta sẽ thấy nước dâng lên và Trái Đất sẽ tự sụp đổ”.

- Liên minh châu Âu (EU) tan rã: Nhà tiên tri cho biết, Brexit chỉ là bước đầu, và toàn bộ EU sẽ sụp đổ vào năm 2022.

- Máy tính kiểm soát con người: Trí thông minh nhân tạo và máy tính sẽ kiểm soát người sử dụng nó.

Nostradamus dự đoán chính xác ngày qua đời của nữ hoàng Anh

Trong một cuốn sách xuất bản năm 2005 với tựa đề “Nostradamus: The Complete Prophecies for the Future”, Reading đã chỉ ra rằng: Theo cách lý giải của ông, Nostradamus đã tiên tri nữ hoàng Elizabeth II sẽ qua đời vào khoảng năm 2022 ở tuổi 96.

Con trai của bà là Charles III sau khi lên ngai vàng không lâu sẽ thoái vị, còn ngôi vị của anh ta sẽ được truyền cho một nhân vật thần bí.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật