Hướng dẫn viên bị đánh đập trước mặt du khách, Sở Du lịch Đà Nẵng nói gì?

Kute Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sở Du lịch Đà Nẵng đang phối hợp với cơ quan công an điều tra làm rõ vụ việc một hướng dẫn viên du lịch bị nhóm người kẹp cổ, đánh đập trước đoàn du khách.
Hướng dẫn viên bị đánh đập trước mặt du khách, Sở Du lịch Đà Nẵng nói gì?
Ảnh minh họa

Sau khi lực lượng chức năng có kết quả cụ thể, Sở Du lịch Đà Nẵng sẽ tiếp tục xử lý theo chức năng với tinh thần xử lý nghiêm, đúng quy định nhằm đảm bảo môi trường du lịch của thành phố an toàn, thân thiện”, đại diện Sở Du lịch Đà Nẵng thông tin.

Tối 31/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một hướng dẫn viên du lịch vừa dẫn đoàn khách về đến khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An thì bị nhóm người bất ngờ ập vào kẹp cổ, lôi từ sảnh khách sạn ra bờ biển. Mặc dù lúc đó có nhiều du khách chứng kiến nhưng không ai dám can ngăn vì thái độ của nhóm người này rất hung hăng.

Sau khi lôi hướng dẫn viên ra phía bờ biển, nhóm người lạ chửi bới, hành hung nạn nhân trước sự chứng kiến của rất đông du khách có mặt tại đây.

Cộng động mạng nhanh chóng thể hiện sự bức xúc, đề nghị cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm vì hành động của nhóm người này gây cho du khách về ngành du lịch TP Đà Nẵng.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Mỹ An điều tra, làm rõ và hướng dẫn viên bị hành hung cũng tạm nghỉ việc để kiểm tra sức khỏe.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật