Mua chiếc gối rẻ bèo giá hơn 30.000 đồng về dùng suốt 2 năm, tới khi vỏ bị sờn rách gia đình mới phát hiện sự thật khủng khiếp

Summer Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khi vỏ gối bắt đầu trở nên sờn rách, họ mới sốc và kinh hãi phát hiện ra những thứ được nhồi nhét bên trong.
Mua chiếc gối rẻ bèo giá hơn 30.000 đồng về dùng suốt 2 năm, tới khi vỏ bị sờn rách gia đình mới phát hiện sự thật khủng khiếp
Chalinee đang cầm những vật liệu mà cô tìm thấy bên trong chiếc gối giá rẻ.

Vụ việc xảy ra từ năm 2017 nhưng vẫn còn nguyên giá trị cảnh báo đối với các gia đình sử dụng loại gối rẻ tiền kém chất lượng bởi gối là vật dụng cần thiết với bất kỳ ai, có vai trò to lớn đối với giấc ngủ của mỗi người.

Theo trang tin tức coconuts (Thái Lan), một gia đình đến từ tỉnh Chonburi dùng 4 chiếc gối rẻ tiền trong suốt 2 năm. Đến khi vỏ gối bắt đầu trở nên sờn rách, họ mới sốc và kinh hãi phát hiện ra những thứ được nhồi nhét bên trong và chính họ đã gối đầu lên chúng trong suốt thời gian dài.

Ai cũng nghĩ rằng lõi gối thường được làm từ bông hoặc các loại vải vụn nhưng thực tế thì chiếc gối được nhồi nhét từ một đống băng vệ sinh của phụ nữ và cả tã lót của trẻ em...

Trong đoạn video được đăng tải lên mạng, hai anh em Neramit và Chalinee Changlao đã quay cận cảnh những thứ kinh khủng mà họ tìm thấy bên trong chiếc gối êm ái mà mình vẫn dùng hàng ngày. Sau khi phát hiện điều khủng khiếp ở chiếc gối bị sờn vỏ, họ tiếp tục kiểm tra 3 chiếc còn lại và cảnh tượng vẫn y hệt.

Anh em nhà Changlao cho biết những chiếc gối êm ái ấy được mua ở chợ Sri Racha ở địa phương với giá chỉ 50 THB (37.000 đồng) mỗi chiếc và chúng đều chứa đầy bỉm và băng vệ sinh.

2 anh em nhà Changlao đã rất sốc và cảm thấy mình bị lừa dối vì không biết có tã giấy và băng vệ sinh trong những chiếc gối mà họ dùng để gối đầu trong suốt 2 năm.

Hai anh em đều rùng mình sợ hãi khi nghĩ đến cảnh họ đã nằm và ngủ trên những chiếc gối ấy trong suốt 2 qua. Thậm chí có những lúc còn úp mặt vào gối.

Điều tồi tệ nhất của câu chuyện là, họ không thể chắc chắn rằng liệu những chiếc tã bỉm và băng vệ sinh ấy đã được sử dụng trước khi chúng bị xé nhỏ hay chưa. Nhưng theo suy đoán thì băng vệ sinh và tã lót mới là thứ không hề rẻ tại Thái Lan. Vì vậy, khả năng cao là những đồ này đều đã qua sử dụng và làm sạch sơ qua trước khi nhồi vào gối.

Chiếc gối được làm từ băng vệ sinh, tã lót.

Đáng lo ngại hơn nữa khi những chiếc băng vệ sinh, tã lót này có thể đã được sử dụng.

Chalinee đã chia sẻ câu chuyện gây sốc của mình lên Facebook để cảnh báo mọi người không nên tiếc tiền và mua những món đồ rẻ tiền như vậy vì chúng có thể không an toàn và ẩn chứa những mối nguy hại tiềm tàng, không thể nhìn thấy ngay được.

Bài đăng của Chalinee cũng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, không ai có thể ngờ phía sau những vật dụng quen thuộc và cần thiết như vậy lại ẩn chứa bí mật hãi hùng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật