Tóc đẹp dự tiệc năm mới

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thay vì chọn những kiểu tóc cầu kì, mất thời gian, kỉ nghỉ này, bạn hãy chọn cho mình những kiểu tóc đơn giản dưới đây nhé!
Tóc đẹp dự tiệc năm mới
Tóc đẹp dự tiệc năm mới

Đầu tiên không thể bỏ qua kiểu tóc xoăn lọn to bồng bềnh quyến rũ. Bạn chỉ cần dùng máy uốn tạo những lọn xoăn mềm mại ở phần đuôi tóc rồi hất sang hai bên hay sang cùng một bên, tùy theo ý thích và phù hợp với bộ trang phục của bạn nữa.

Với kiểu tóc xoăn thế này, bạn nên cắt mái bằng dài tới mắt, rồi dùng máy sấy cụp mái vào để khuôn mặt trông tròn trịa, đáng yêu hơn. Thêm một chút dầu bóng, mái tóc của bạn trông sẽ càng quyến rũ hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thế làm bồng phần tóc phía sau lên. Kiểu tóc này trông cũng không kém phần quyến rũ và gợi cảm đâu nhé.

Tết tóc đuôi sam hay buộc tóc cao là những phong cách rất hợp với những cô nàng giản dị và không muốn mất nhiều thời gian vào việc làm tóc. Tuy đơn giản nhưng hai kiểu tóc này cũng không hề làm “quê” bạn đâu nhé. Bạn hoàn toàn có thể trở thành trung tâm của bữa tiệc chỉ với những kiểu tóc đơn giản thế này.

Tóc ngắn luôn là kiểu tóc đơn giản nhất. Bạn chỉ cần chải chuốt cho thật gọn, dùng máy sấy để tạo kiểu đầu bob hay dùng keo tạo nếp lâu hơn. Đầu bob dễ thương luôn là sự lựa chọn của những cô gái năng động xì teen.

Chải bồng phần mái lên sẽ giúp bạn khoe được hết những điểm nổi bật trên khuôn mắt. Phần tóc phía sau bạn có thể tết vào.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật