28m2 hoàn hảo của em

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Với căn hộ có diện tích khiêm tốn 28m2, “thách thức“ đặt ra là làm sao bố trí đầy đủ hết các chức năng trong không gian một phòng duy nhất.
28m2 hoàn hảo của em
Căn hộ 28m2 'đầy đủ điện nước'

Giải pháp được lựa chọn là toàn bộ đồ đạc được bố trí dọc sát tường, dành không gian cho khu vực trung tâm căn hộ để tạo cảm giác thoáng rộng hơn. Đồ đạc cũng được đặt thiết kế riêng cho phù hợp tối đa với diện tích nhỏ của căn hộ. Các khu vực chức năng (bếp, góc làm việc, chỗ tiếp khách …) được phân vùng bằng những mảng màu lớn nổi bật.


Sơ đồ căn hộ

Phòng khách

Ghế sofa tiếp khách được đặt sát tường, khi cần có thể biến thành giường ngủ cho một người. Ngay bên dưới ghế là những ngăn nhỏ chứa đồ gọn ghẽ.

Góc làm việc được bố trí ngay bên cạnh, phía sau một bức vách nhỏ ngăn cách ghế sofa, được sơn màu vàng cam rực rỡ vui mắt.

Bếp

Khu vực bếp được tôn cao lên so với sàn nhà, cho phép giấu những đường ống điện nước bên dưới bục tôn cao. Một quầy bar xinh xắn vừa làm bàn ăn, vừa có một giá sách nhỏ ngay bên dưới phía bên phòng khách và chỗ đựng đồ làm bếp quay vào phía trong bếp.

Giường ngủ

Khu vực "ngủ"  sơn màu tím nhạt êm đềm, được ngăn cách bằng những tấm rèm mỏng vừa nhẹ nhàng, vừa kín đáo. Phía trên giường có những kệ nhỏ gắn trên tường làm giải pháp chứa đồ và làm kệ sách. Hai đèn spot được gắn bên dưới hai kệ đầu giường vừa là đèn ngủ, vừa là đèn đọc sách. Bên dưới giường có những ngăn kéo chứa đồ giúp cất giữ khá nhiều món đồ nhỏ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật