Sắc nail rực rỡ đổ bộ mùa xuân 2012

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đừng ngần ngại khi trải nghiệm mới những sắc màu xanh lá, cam, vàng... vui nhộn! Mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất cho “cuộc dạo chơi màu sắc“ trong các xu hướng thời trang, làm đẹp. Từ trang phục đến giày, túi xách, các phụ kiện thời trang... tất cả đều rực rỡ, tươi sáng. Xu hướng nail 2012 cũng không nằm ngoài quỹ đạo đó. Những lọ sơn móng màu vàng, hồng, tím, san hô, cam, xanh sẽ là lựa chọn yêu thích của các cô gái.
Sắc nail rực rỡ đổ bộ mùa xuân 2012
Adrienne Bailon

Bộ sưu tập Electropop với những gam màu nóng của China Glaze

Các màu sắc tươi sáng này cũng là khởi nguồn của sự sáng tạo mới mẻ. Sơn móng đơn sắc kết hợp với sơn nhũ lấp lánh phù hợp với bạn gái có phong cách thời trang dịu dàng, công chúa. Trong khi đó, các bạn gái cá tính có thể kết hợp màu sơn theo kiểu bảy sắc cầu vồng.

Sản phẩm sơn móng nhũ mới nhất của Zoya

Để các bạn có thể ý tưởng cho bộ móng tay chào đón mùa xuân, Ngôi Sao sẽ điểm qua một vài nhân vật nổi tiếng là tín đồ trung thành của phong cách nail màu sắc. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng!

AnnaLynne McCord

Avril Lavigne

Màu sắc neon như xanh, cam, vàng sẽ được ưa chuộng hơn vào mùa xuân năm nay. Đặc biệt, sự tương phản giữa màu móng và son môi đem đến vẻ đẹp ấn tượng cho các bạn gái.

Katy Perry

Miley Cyrus

Vanessa Hudgens
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật