Từ Chuyện ma Vũ Mập, nghĩ về ý nghĩa của cái chết và sự sống

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Với những người yêu thích chuyện ma chắc hẳn đều biết đến kênh Chuyện Ma Vũ Mập với hàng loạt câu chuyện tâm linh hấp dẫn, ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc về sự sống và cái chết. Anh chàng “Mập” không chỉ được khán giả yêu thích nhờ vào cách kể chuyện lôi cuốn, hấp dẫn mà còn có tấm lòng lương thiện, làm việc tốt để giúp ích cho xã hội, phát huy truyền thống “từ thiện” của gia đình.
Từ Chuyện ma Vũ Mập, nghĩ về ý nghĩa của cái chết và sự sống
Kênh Chuyện Ma Vũ Mập được nhiều người yêu thích 

Chuyện Ma Vũ Mập - thông điệp về ý nghĩa cái chết và sự sống 

Nhiều người thường nghĩ chuyện ma luôn mang đến cảm giác sợ hãi, rùng rợn và ám ảnh người nghe. Tuy nhiên, với chuyện ma Vũ Mập, bạn lại bị lôi cuốn, thu hút bởi những tình huống ly kỳ, hấp dẫn cùng thông điệp, ý nghĩa sâu sắc, giúp con người ta sống tốt hơn, hoàn lương hơn. 

Hầu hết các câu chuyện tâm linh do anh chàng “Mập” kể được gửi từ khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc, đến từ những khán giả yêu mến và dành tình cảm đặc biệt cho anh. Đối tượng thì vô cùng đa dạng, trẻ em có, trung niên có, người cao tuổi có, mỗi người mang đến một câu chuyện kèm theo đấy là những tâm tư, nỗi niềm, ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc, nhân văn về đời, về xã hội. 

Anh Vũ thường kể lại 95% nội dung sự thật về câu chuyện của người gửi, còn 5% còn lại sẽ dựa vào tâm lý nhân vật và đưa ra những tình huống hấp dẫn, ly kỳ hơn. Bởi lẽ, người gửi thường  kể lại sự thật những gì mình nhìn thấy, đã trải qua bằng chính cảm xúc thật sự nên đôi khi cậu truyện có phần lủng củng, chưa mạch lạc, rõ ràng. Do đó, anh Vũ sẽ phải kể lại bằng giọng văn của mình và đưa ra những tình huống hợp lý nhất, giúp câu chuyên có tính logic, thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem. 

Vũ Mập với những câu chuyện tâm linh hấp dẫn mang ý nghĩa sâu sắc 

Vũ Mập kể chuyện ma không phải để hù dọa khán giả, mang đến nỗi sợ hãi, ám ảnh kinh hoàng. Mỗi câu chuyện anh đều ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc về sự sống và cái chết. Tại sao những hồn ma kia không thể siêu thoát, những hiện tượng tâm linh kia đang báo mộng điều gì?  

Tất cả các câu chuyện của anh đều hướng đến cái “chân - thiện - mỹ” để khi nhắm mắt xuôi tay có thể thanh thản ra đi, giúp con người không phải vướng bận với trần gian. Khi bạn còn sống hãy cố gắng làm những việc thiện, những điều hay lẽ phải để khi về cõi vĩnh hằng có thể an lạc, đầu thai vào kiếp sau có cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn. 

Hiện tại, kênh youtube của anh Vũ đã có hơn 200.000 lượt đăng ký với lượt xem dao động từ 80.000 đến 100.000 người. Anh “Mập” thường phát video của mình trong khung giờ 11h trưa hàng ngày, đây là khoảng thời gian rất nhiều khán giả đã mong đợi để tiếp tục được nghe những câu chuyện tâm linh hấp dẫn của anh. 

Chàng “Mập” kể chuyện ma để đi làm từ thiện

Vũ Mập được nhiều người yêu mến, quý trọng vì lập kênh youtube kể chuyện Ma để lấy quỹ đi làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Anh gây quỹ bằng cách quy đổi 1000 đồng trên 1 lượt đặt ký của người mới. Hàng tháng chàng “Mập” tốt bụng sẽ dùng số tiền đó để mua từ 100 đến 200 thùng mì và bỏ lên một chiếc xe bán tải chạy khắp mọi ngóc ngách Sài Gòn để phát cho những người vô gia cư. 

Chàng “Mập” đam mê làm từ thiện 

Khi được hỏi về lý do làm từ thiện của mình, anh Vũ tâm sự “Tôi làm từ thiện một phần vì là truyền thống của gia đình, phần còn lại cho tôi muốn làm việc cho xã hội và thay mặt khán giả trong kênh đã yêu mến, tin tưởng mình, giúp họ làm việc thiện cho đời”. 

Anh còn kinh doanh thêm đồ ăn vặt để có thêm quỹ làm từ thiện 

Ngoài công việc làm kênh youtube kể chuyện ma, anh Vũ còn kinh doanh thêm những món ăn vặt để có thêm nguồn kinh tế giúp đỡ gia đình cũng như dành một phần làm từ thiện. Với anh, kênh Chuyên Ma Vũ Mập chính là tâm huyết, làm đam mê, là nơi để anh gửi gắm những thông điệp, ý nghĩa nhân văn cuộc sống, con người và xã hội. 

Người làm kênh youtube kể chuyện ma không không hiếm, nhưng đi kể chuyện ma để làm từ thiện thì đúng là “có 1 - 0 - 2”. Chúc kênh Chuyện Ma Vũ Mập sẽ ngày càng phát triển, được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến, giúp chàng “Mập” tốt bụng có thể tiếp tục làm việc thiện cho đời. 

Thông tin liên hệ Vũ Mập:

Mail gửi chuyện : lamsonhoangvu@gmail.com

Zalo gửi chuyện : 0938773799

Facebook: https://www.facebook.com/chuyenmavumap

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC9cTTLH7G6YVpjvDdb0O6Sg 

Ủng hộ đồ ăn Vũ Mập: 

https://anvatvumap.com/

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật