MU “tung đòn quyết định”, tiến gần tới việc giành chữ ký của Varane

Kute Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ban lãnh đạo MU đang nỗ lực đàm phán để giành chữ ký của trung vệ Varane bên phía Real Madrid.
MU “tung đòn quyết định”, tiến gần tới việc giành chữ ký của Varane
MU dùng lương khủng để dụ dỗ Varane (Ảnh: Getty).

Varane chỉ còn hợp đồng với Real Madrid tới mùa hè 2022, nhưng cầu thủ người Pháp với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Theo thông tin từ ABC, Varane đang bày tỏ nguyện vọng được ra đi nên không muốn ký hợp đồng. Theo nguồn tin này, trung vệ người Pháp đang là mục tiêu mua sắm hàng đầu của MU ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021.

Theo ABC, chỉ cần Varane đồng ý, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng ký hợp đồng 5 năm, đồng thời trả lương khủng cho trung vệ người Pháp. Tuy nhiên, thương vụ này có thành công hay không vẫn phụ thuộc vào quá trình đàm phán hợp đồng của Varane với Real Madrid.

Trong trường hợp Varane quyết tâm rời Bernabeu, cơ hội để MU có chữ ký của trung vệ người Pháp là rất cao. Bởi Real Madrid sẽ phải bán Varane ở mùa hè năm nay để tránh mất trắng trung vệ sinh năm 1993 ở mùa hè 2022.

Ngoài việc theo đuổi Varane, ban lãnh đạo MU cũng muốn đưa về sân Old Trafford một tiền đạo, tiền vệ vệ nữa để tăng cường sức mạnh hàng công. Hai mục tiêu hàng đầu ở những vị trí này là Harry Kane và Jadon Sancho.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật