Indonesia gặp họa, HLV Indonesia bị cấm chỉ đạo trận gặp UAE

Kute Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
HLV Shin Tae-yong của Indonesia sẽ không thể chỉ đạo các học trò trong trận gặp UAE hôm nay 11/6 thuộc khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022.
Indonesia gặp họa, HLV Indonesia bị cấm chỉ đạo trận gặp UAE
Ảnh minh họa

HLV Shin Tae-yong bị cấm chỉ đạo vì đã nhận đủ hai thẻ vàng. Shin Tae-yong nhận thẻ vàng đầu tiên khi đội tuyển Indonesia cầm hòa Thái Lan với tỷ số 2-2 hôm 3/6. HLV người Hàn Quốc lại tiếp tục nhận thẻ vàng trong trận đội tuyển Indonesia thảm bại 0-4 trước đội tuyển Việt Nam. Án phạt dành cho HLV Shin Tae-yong tuân theo những quy định về kỷ luật của Liên đoàn bóng đá châu Á AFC. Chiến lược gia này thậm chí còn bị cấm vào phòng thay đồ của các cầu thủ Indonesia.

"HLV Shin Tae-yong sẽ không thể có mặt trên đường pitch, họp báo sau trận đấu và cũng không thể vào phòng thay đồ do đã lĩnh đủ hai thẻ vàng", Bandung Saputra, Giám đốc Truyền thông PSSI cho biết. "Tuy nhiên, HLV Shin Tae-yong có thể tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Các quy định này có trong bộ quy tắc vận hành giải AFC năm 2021 áp dụng cho các cầu thủ và quan chức đội bóng", ông nói thêm.

Vắng HLV Shin Tae-yong sẽ là mất mát lớn cho đội tuyển Indonesia. Trận đấu với UAE sẽ là trận đấu cuối cùng của đội tuyển Indonesia tại vòng sơ loại của bảng G Vòng loại World Cup 2022.

Trợ lý huấn luyện viên Choi In-cheol, Kim Woo-jae và Nova Arianto sẽ thay mặt HLV Shin Tae-yong dẫn dắt đội tuyển Indonesia.

Indonesia đặt mục tiêu giành kết quả khả quan trước UAE và đây cũng là điều đội tuyển Việt Nam mong muốn để chúng ta có lợi thế trước trận đấu cuối cùng gặp đội chủ nhà. Tuy nhiên, nhiệm vụ sẽ không dễ dàng gì vì UAE đang có phong độ rất cao.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật