HLV đội tuyển Malaysia muốn thay đổi cục diện bảng G

Kute Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
HLV trưởng đội tuyển Malaysia Tan Cheng Hoe cho rằng, kết quả của trận đấu giữa tuyển Malaysia và tuyển Việt Nam sẽ thay đổi cục diện bảng G.
HLV đội tuyển Malaysia muốn thay đổi cục diện bảng G
Kết quả của trận đấu giữa tuyển Malaysia và tuyển Việt Nam sẽ thay đổi cục diện bảng G (Ảnh: FAM).

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia khẳng định, "bầy hổ" đã sẵn sàng cho trận đấu với Việt Nam.

"Chúng tôi đã không có kết quả tốt ở lượt trận trước với UAE (Malaysia thua 0-4). Nhưng sau 2 buổi tập, chúng tôi đã lấy lại tinh thần, đứng lên mạnh mẽ, chuẩn bị cho cuộc đối đầu ngày mai với đội tuyển Việt Nam" - HLV Tan Cheng Hoe nói.

Vị thuyền trưởng của "bầy hổ" cũng đã có mặt để theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia ngày 7/6 vừa qua. Theo đánh giá của ông, tuyển Việt Nam đã có màn trình diễn rất tốt trong trận đấu này với kết quả thắng 4-0.

"Sau chiến thắng trước Indonesia, rõ ràng Việt Nam bây giờ tự tin. Nhưng chúng tôi đã chuẩn bị tốt, tập luyện tốt những ngày qua.

Malaysia đã có 1 tuần chuẩn bị, các cầu thủ đã phục hồi tốt. Họ rất háo hức với trận đấu. Tôi biết, cầu thủ của tôi muốn giành kết quả tốt khi đối đầu với Việt Nam. Tâm lý tự tin trước trận đấu rất quan trọng. Vừa qua, tuyển Malaysia đã có kết quả không tốt nên chúng tôi hy vọng lần này sẽ giành kết quả có lợi" - HLV Tan Cheng Hoe nói.

Nhà cầm quân sinh năm 1968 nhấn mạnh, kết quả của cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ làm thay đổi cục diện của bảng G.

Mục tiêu của "bầy hổ" là hướng tới một kết quả tốt ở trận gặp Việt Nam trước khi đối đầu với Thái Lan.

Bên cạnh đó, ông cũng cho rằng, việc tuyển Việt Nam sẽ không có được sự phục vụ của Quang Hải (do nhận đủ 2 thẻ vàng) trong trận đấu tới sẽ là tin tốt cho Malaysia. HLV Malaysia chia sẻ thêm, ông đã chuẩn bị các phương án đối phó với những cầu thủ có thể thay thế vị trí của Quang Hải.

"Dưới thời HLV Park Hang-seo, Việt Nam chơi tấn công và phòng ngự tốt. Sự thiếu vắng Quang Hải càng khiến chúng tôi phải tập trung hơn trong từng thời điểm của trận đấu" - HLV Tan Cheng Hoe khẳng định.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật