Tuyên Quang: Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tổng kết công tác 2020

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mới đây, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 01/2021, tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và trao tặng giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có các đ/c trong cấp ủy và 24/25 đảng viên Chi bộ.
Tuyên Quang: Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tổng kết công tác 2020
Ảnh minh họa

Theo đó, năm 2020 Chi bộ Cục Thi hành án dân sự đã lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chỉ đạo Bộ Tư pháp, của Tổng cục Thi hành án dân sự và của cấp ủy cấp trên, triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch của Chi bộ, cơ quan đã đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Tuyên - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng đã đánh giá toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong năm qua. Theo đó, trong năm qua, cấp ủy, chi bộ đã thật sự đoàn kết, dân chủ, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo với tinh thần chủ động sáng tạo, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ đảng viên, người lao động trong toàn đơn vị đã đạt được những kết quả quan trọng.

Tại Hội nghị, Chi bộ đã thông qua chương trình công tác, kế hoạch kiểm tra, giám sát và kế hoạch sinh hoạt chuyên đề năm 2021; đồng thời trao tặng Giấy khen cho 05 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và biểu dương 03 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật