Bí kíp để có đêm tân hôn nhiều cảm hứng

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau tất cả, đám cưới đã mang hai người đến với nhau, chính thức thuộc về nhau. Với nhiều cặp đôi, việc cố gắng có một đêm tân hôn đáng nhớ đôi khi tạo ra những áp lực vô hình, và những kì vọng khó thực hiện. Nếu bạn là một trong số đó, hãy thư giãn, thả lỏng c‌ơ th‌ể, trí óc, và thử vài gợi ý đơn giản dưới đây xem sao!
Bí kíp để có đêm tân hôn nhiều cảm hứng
Hãy để đêm tân hôn trở thành khoảnh khắc tình yêu thăng hoa (ảnh minh họa)
1. Ngầm tán tỉnh nhau trong suốt bữa tiệc cưới:

Việc quá bận rộn với khách khứa và thủ tục hôn lễ khiến nhiều cặp đôi quên mất nhân vật quan trong nhất của bữa tiệc: nửa còn lại của mình. Hãy dành những khoảng thời gian nho nhỏ để ý tới bạn đời tương lai của bạn, khẽ chạm vào tay, eo, vai anh/cô ấy. Vài cái hôn trộm cũng là ý tưởng không tồi.

2. Dùng nước hoa cho phòng tân hôn:

Các mùi hương là cách nhanh nhất đánh thức não bộ, kíc‌h thí‌ch trí nhớ, cảm xúc, và hứng thú. Chúng làm dịu, tạo cảm giác thư giãn, và truyền cảm hứng. Bất kể bạn dự định tận hưởng đêm tân hôn ở đâu, hãy làm căn phòng ngập tràn mùi hương yêu thích của cả hai, đừng quên chuẩn bị một chút nến thơm. Những mùi hương được gợi ý bao gồm hương hoa oải hương, gỗ thơm, hoa nhài - những mùi hương có tác dụng kíc‌h thí‌ch cảm hứng "yêu".
3. Âm nhạc

Không cần phải nói nhiều về hiệu ứng tuyệt với mà âm nhạc tạo ra với đối với cảm xúc của con người. Tùy theo sở thích của từng cặp đôi mà bạn nên chọn loại nhạc phù hợp. Nhạc nhẹ nhàng êm dịu thường là lựa chọn phù hợp hơn cả. Hoặc, nếu bạn muốn cảm giác mới mẻ, hãy thử thể loại nhạc mang nhiều yếu tố khêu gợi.
4. Mặc đồ ngủ gợi cảm

Khoác lên mình một bộ đồ ngủ mềm mại, gợi cảm không phải là ý tưởng mới, nhưng luôn phát huy tác dụng. Nhất là khi chàng đã quen với những trang phục đơn giản bình thường mà bạn hay mặc trước đó. Đừng ngại nếu bạn trông hơi khác với chính mình. Hãy để chàng thấy bạn gợi cảm ra sao và bạn quan tâm tới đêm tân hôn như thế nào.
5. Nói về nhau

Đêm tân hôn không có nghĩa tất cả chỉ xoay quanh "chu‌yện ấ‌y". Trước hoặc sau khi "chu‌yện ấ‌y" diễn ra, tại sao bạn không dành chút thời gian nói về nhau, về những điểm bạn yêu ở anh/cô ấy. Một vài gợi nhắc về cuộc hẹn đầu tiên, những kỉ niệm mà cả hai đều nhớ sẽ tạo nên sự gắn kết về mặt xúc cảm cần thiết cho một đêm tân hôn lãng mạn.
6. Ăn nhẹ

Một chút đồ ăn nhẹ, như chocolate, dâu tây,... có thể giúp bạn nhập cuộc dễ dàng hơn.

7. Chơi vài trò chơi hơi "kích động"

Những trò chơi "chỉ phù hợp trong phòng ngủ" vì mức độ "đen tối" của nó có thể khiến cả hai hết sức thích thú với đêm tân hôn. Những trò kiểu bịt mắt và dùng tay đoán vị trí đồng xu, hay trò cởi nút áo... có thể khiến chàng/nàng phát điên và muốn nhập cuộc "yêu" ngay lập tức.
8. Matxa cho nhau

Những cử chỉ chăm sóc nhau nhẹ nhàng sẽ khiến cả hai thư giãn và nhanh chóng có cảm xúc yêu đương. Sau suốt một ngày mệt mỏi với bữa tiệc và rất nhiều khách khứa, đây là khoảng thời gian hai người thư giãn cho nhau, với một chút dầu matxa và bồn nước nóng sực hương tinh dầu thơm.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật