Mê mẩn với cánh đồng cừu An Hòa

Lumia Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trên một vùng đồng cỏ rộng lớn là hàng nghìn chú cừu được chăn thả tự do, đó chính là đồng cừu An Hòa.
Mê mẩn với cánh đồng cừu An Hòa
Ảnh minh họa

Trải nghiệm du lịch đồng cừu ở Ninh Thuận

//

Nếu bạn là người yêu động vật, thì cánh đồng cừu An Hòa ở thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận là điểm đến không thể bỏ lỡ.

Ở Ninh Thuận có khá nhiều đồng cừu, tuy nhiên, đồng cừu An Hòa là nơi phù hợp cho những du khách muốn một lần được trải nghiệm cuộc sống du mục. Tới đây, du khách sẽ choáng ngợp với đàn cừu có lúc lên đến cả nghìn con.

Đàn cừu đang ăn cỏ. Ảnh: Đàm Xuân Lâm

Đồng cừu An Hòa khá rộng, tuy nhiên, địa điểm được các tín đồ mê chụp ảnh “review” nhiều nhất chính là khu vực hồ đập Thanh Sơn. Hồ này khá ít nước, có nhiều bãi cỏ xanh, là nơi yêu thích của những chú cừu khi tìm thức ăn.

Người dân đang chăn thả cừu

Du khách tới đây không chỉ bởi phong cảnh đẹp, mà còn vì muốn thử một lần chạm tay vào những con cừu. Và đừng sợ, bởi loài vật này vô cùng hiền và đáng yêu.

Đôi bạn cừu đang "tâm sự". Ảnh: Đàm Xuân Lâm

Vậy nên cứ thoải mái chụp ảnh và tìm hiểu về chúng nhé! Thêm nữa là người dân ở đây rất hiếu khách, luôn trả lời mọi câu hỏi của bạn, chào đón niềm nở và thậm chí còn dạy bạn cách chăn cừu nữa đấy.

Một vài chú cừu đang tìm thức ăn. Ảnh: Truoc Lam

Cừu đang được lùa về chuồng. Ảnh: phanrangninhthuan.com

Còn gì thảnh thơi hơn khi được hòa mình vào không gian thiên nhiên rộng lớn, quên đi những phút giây xô bồ nơi thành thị và trải nghiệm cuộc sống chăn cừu của người dân du mục.

Địa chỉ: đồng cừu An Hòa, thôn An Hòa, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải (nằm cách trung tâm thành phố Phan Rang khoảng 16 km).

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật