Cận cảnh hàng ngàn sản phẩm được cắt mác Trung Quốc, gắn mác Dior, Chanel, Gucci

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hà Nội phát hiện bắt giữ hàng ngàn quần áo, giày dép, túi xách Trung Quốc gắn mác các thương hiệu nổi tiếng như Dior, Chanel, Louis Vuitton, Gucci…
Cận cảnh hàng ngàn sản phẩm được cắt mác Trung Quốc, gắn mác Dior, Chanel, Gucci
Tổng cục Hải quan và các cơ quan chức năng kiểm đếm và niêm phong toàn bộ hàng hóa có dấu hiệu vi phạm để xử lý theo quy định - Ảnh: Văn phòng Ban 389 quốc gia

Nhân viên cắt mác hàng Trung Quốc, gắn mác thương hiệu nổi tiếng

Chiều 20-11, Tổng cục Hải quan đã phối hợp văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia, Cục Quản lý thị trường TP Hà Nội kiểm tra một địa điểm kinh doanh tại ngõ 136 phố Nguyễn An Ninh, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Tại đây, đoàn kiểm tra phát hiện hàng ngàn sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách có chữ Trung Quốc trộn lẫn hàng hóa mang thương hiệu nổi tiếng như Dior, Chanel, Louis Vuitton, Gucci...

Ngoài các sản phẩm trên, còn có hàng trăm ngàn nhãn mác, bao bì của các thương hiệu nổi tiếng này.

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra còn phát hiện các nhân viên ở đây đang cắt mác Trung Quốc trên các sản phẩm này rồi gắn mác các thương hiệu nổi tiếng vào.

Đoàn kiểm tra xác định hàng hóa có dấu hiệu làm giả các thương hiệu nổi tiếng. Tất cả các hàng hóa đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng còn còn phát hiện một lượng hóa đơn mua hàng ở nước ngoài cũng có dấu hiệu làm giả.

Theo lời khai của nhân viên, cơ sở chủ yếu bán hàng trên mạng xã hội, không có cửa hàng bày bán.

Các lực lực lượng chức năng đã kiểm đếm, niêm phong toàn bộ hàng hóa có dấu hiệu vi phạm để xử lý theo quy định, đồng thời tiến hành điều tra, truy xuất nguồn gốc của số hàng hóa này.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật