Đường ‘ổ voi’ ở Nha Trang

Itech Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tuyến đường hư hỏng khiến nước ngập liên tục, gây mất an toàn giao thông kéo dài.
Đường ‘ổ voi’ ở Nha Trang
Ảnh minh họa

Đường Trần Phú, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là con đường huyết mạch, chạy dọc bờ biển, chủ yếu phục vụ cho du lịch. Do lượng xe đông, con đường này thường xuyên ùn tắc, quá tải. Lực lượng giao thông đã mở thêm tuyến đường tránh để dành cho các phương tiện trên 16 chỗ ngồi. Tuy nhiên con đường này cũng nhanh chóng xuống cấp, nước ngập liên tục, gây mất an toàn giao thông, mất mỹ quan du lịch và mặt đường chẳng khác một cái ao.

Xem Video: Con đường khốn khổ ở thành phố biển đẹp nhất Việt Nam - Nha Trang

//

Tất cả lái xe qua đây buộc phải giảm tốc độ xuống mức thấp nhất, chầm chậm cho xe bò qua. Bên dưới mặt nước là những hố sâu, nếu không cẩn thận xe sẽ bị sụp. tai nạn, xe hư hỏng là những mối nguy luôn chực chờ.

Đoạn đường hư hỏng chỉ khoảng 100m nhưng theo phản ánh của người dân, tình trạng lầy lội đã kéo dài gần 3 năm nay và nơi này thực sự là nỗi ám ảnh mỗi khi trời mưa.

Theo tìm hiểu của phóng viên, đường tránh hiện thuộc phạm vi đất quốc phòng. Sau khi các nút giao thông tại Nha Trang hoàn thành, đưa vào khai thác thì tuyến đường tạm này sẽ không còn. Do đó, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Khánh Hòa không lập dự án sửa chữa.

Xem Video: Những ổ voi khổng lồ trên đoạn đường "nguy hiểm nhất Việt Nam"

//

Hiện nay, đây vẫn là tuyến đường lưu thông chính của các loại xe chở khách du lịch cỡ lớn. Chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp khắc phục để đảm bảo an toàn giao thông và giữ hình ảnh du lịch Nha Trang trong mắt của du khách.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật