Tỷ phú Mỹ Jeffrey Epstein t‌ּự t‌ּử trong tù

Star Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Truyền thông Mỹ đưa tin ngày 10/8, tỷ phú Jeffrey Epstein, người đang là tâm điểm của vụ bê bối tổ chức mạ‌ּi dâ‌ּm trẻ v‌ị thà‌nh niê‌n gây rúng động dư luận, đã t‌ּự t‌ּử trong tù.
Tỷ phú Mỹ Jeffrey Epstein t‌ּự t‌ּử trong tù
Tỷ phú Jeffrey Epstein. Ảnh: TTXVN phát

Trước đó, đầu tháng 7 vừa qua, các công tố viên liên bang tại New York, Mỹ, đã cáo buộc tỷ phú Mỹ Epstein tổ chức mạ‌ּi dâ‌ּm trẻ v‌ị thà‌nh niê‌n trong suốt hơn một thập kỷ.

Trước đó, ông này đã bị Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) bắt giữ với cáo buộc tổ chức mạ‌ּi dâ‌ּm. Epstein bị cáo buộc trong giai đoạn từ năm 2002 tới năm 2005 đã dụ dỗ các bé gái trong độ tuổi v‌ị thà‌nh niê‌n tới thăm biệt thự của mình tại Manhattan, New York và bất động sản tại Palm Beach, Florida để quấ‌ּy rố‌ּi tìn‌ּh dụ‌ּc sau đó trả cho các nạn nhân hàng trăm USD mỗi người.

Trong số này, có cả các nạn nhân chỉ 14 tuổi. Theo bản cáo trạng, Epstein bị cáo buộc tội danh âm mưu và tổ chức mạ‌ּi dâ‌ּm.

Ngày 18/7 vừa qua, một thẩm phán liên bang Mỹ đã bác đơn xin bảo lãnh tại ngoại của tỷ phú Epstein.

Trong phán quyết về yêu cầu cho phép tỷ phú Epstein tại ngoại với mức bảo lãnh hơn 100 triệu USD, thẩm phán liên bang Richard Berman nêu rõ tỷ phú này là đối tượng gây nguy hiểm cho người khác cùng cộng đồng và có nguy cơ cao bỏ trốn ra nước ngoài

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật