Thanh niên làm bé gái có bầu ai cũng chửi rủa,lúc nhìn thấy mặt cô vợ cả họ lại khuyên cưới ngay kẻo muộn

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cho dù hết lần này đến lần khác bị cha mẹ phản đối nhưng chàng trai 30 tuổi vẫn quyết định kết hôn với cô vợ mang vóc dáng như trẻ con.
Thanh niên làm bé gái có bầu ai cũng chửi rủa,lúc nhìn thấy mặt cô vợ cả họ lại khuyên cưới ngay kẻo muộn
Ảnh minh họa

Có nhiều cặp đôi “đũa lệch” khiến người ta phải ngưỡng mộ vì tình cảm và sự đồng cam cộng khổ mà họ phải vượt qua để được bên nhau. Những mối tình như vậy luôn được dư luận chú ý, cũng giống như câu chuyện về chàng trai 30 tuổi này và người vợ đặc biệt của anh.

Anh Lý, 31 tuổi ở Nam Ninh, Trung Quốc và vợ anh là cặp đôi “đũa lệch” được rất nhiều người biết đến. chu‌yện tìn‌h của họ gặp phải không ít sóng gió khi chị luôn là người mặc cảm, tự ti về ngoại hình của mình. Tuy đã ngoài 30 nhưng chị chỉ cao vỏn vẹn 90cm, vóc dáng chẳng khác nào một đứa trẻ con.

Cũng vì điều này mà bố mẹ anh nhất quyết không đồng ý cho anh Lý lấy chị làm vợ. Họ lo sợ rằng với vóc dáng nhỏ bé như vậy thì chị khó có đủ sức khỏe để sinh cháu trai cho ông bà. Tuy nhiên, vì tình yêu thương và không nỡ bỏ rơi người phụ nữ nhỏ bé anh yêu thương, anh Lý đã khăng khăng cầu xin cha mẹ cho phép anh kết hôn.

Xem Video:  Người phụ nữ cao 90cm mang bầu bất chấp rủi ro

//

Ai cũng xì xào bàn tán hiểu lầm rằng anh kết hôn với một bé gái. Anh cũng không cần quan tâm ngươi ngoài nói gì. Anh chia sẻ, anh yêu thương vợ mình thật sự. Trong mắt anh, chị là người dễ thương nhất và rất tuyệt vời.

Ảnh Internet

Cặp đôi đũa lệch khiến người ta phải ngưỡng mộ vì chu‌yện tìn‌h đẹp.

Xem Video: Ghét người vừa lùn vừa cận, chồng vớ ngay cô vợ vừa cận lại vừa lùn.

//

Niềm vui ấy lại càng lớn lao hơn khi vợ anh thông báo đã mang thai. Thực sự, với vóc dáng nhỏ bé như chị, không ai ngờ rằng chị có thể mang thai nhanh chóng đến như vậy. Vì chị mang thai nên gia đình anh cũng chấp nhận người con dâu mới.

Ảnh Internet

Vóc dáng nhỏ bé mang bụng bầu vượt mặt khiến ai cũng phải lo lắng cho sức khỏe của chị.

Vậy mà ngày chị đi siêu âm lại nhận được tin vô cùng đau lòng. Bác sĩ cho biết chị mang thai được 2 tháng nhưng vì sức khỏe của chị nên khuyên chị phải bỏ đứa bé trong bụng. Nếu giữ lại đứa nhỏ sẽ nguy hiểm đến tính mạng của cả hai mẹ con bởi việc mở rộng tử cung sẽ chèn ép các cơ quan khác trong c‌ơ th‌ể chị.

Ảnh Internet

Niềm hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ vừa mới nhen nhóm đã vụt tắt. Nhưng chị vẫn quyết định bất chấp nguy hiểm mà xin bác sĩ giữ lại con mình.

Chị không đành lòng bỏ đi giọt máu mủ của mình. Cho dù chị có phải mất mạng chị cũng vẫn muốn bảo vệ con chị. Hiện thai nhi đã bước sang tuần thứ 29, anh Lý cực kỳ quan tâm, chăm sóc cho sức khỏe của vợ mình. Hi vọng ngày chị lâm bồn sẽ diễn ra suôn sẻ, mẹ tròn con vuông.

Đúng vậy, được làm mẹ không chỉ là thiên chức mà còn là may mắn và niềm hạnh phúc không thể nào có thể miêu tả bằng lời của người phụ nữ. Vợ của anh Lý chính là trường hợp khiến bất kì người phụ nữ nào cũng phải khâm phục, nhất là những cặp đôi trẻ từng có ý định bỏ đi đứa con cho dù vì lý do gì cũng phải suy nghĩ lại. Bởi chị có thể không được may mắn như những người phụ nữ khác nhưng dù khó khăn, nguy hiểm chị cũng không từ bỏ đứa con của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật