12 năm nuôi chồng, đến khi bị vợ bắt quả tang ngoại tình chồng lại ra sức bênh bồ, chửi vợ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khi bị bắt quả tang ngoại tình cùng bồ nhí trong nhà nghỉ, người chồng không những không ăn năn, hối lỗi, ngược lại còn lên tiếng chửi bới và sẵn sàng bênh bồ, quát vợ.
12 năm nuôi chồng, đến khi bị vợ bắt quả tang ngoại tình chồng lại ra sức bênh bồ, chửi vợ
Cô bồ đã bị thương nhẹ ở trán sau cuộc ẩu đả. (Ảnh cắt từ clip)

Chuyện ngoại tình rồi bị đánh ghen luôn là đề tài được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Sau hàng loạt vụ đánh ghen vợ thắng thế thì mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước một clip đánh ghen việc có vẻ ngược đời: Sau khi bị vợ bắt quả tang cùng bồ nhí trong nhà nghỉ, người chồng ra sức bảo vệ cô bồ, mạnh tay gạt vợ ra khi người vợ lao vào ’’hơn thua’’ với cô bồ nhí giật chồng mình. Thậm chí, người đàn ông này còn liên tục khẳng định "không còn gì nữa rồi’’ hay ’’ly hôn đi’’ trước mặt nhiều người chứng kiến.

Người vợ bắt quả tang chồng mình ngoại tình với bồ nhí ngay trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip

Kèm theo clip là nội dung : ’’Đây là chị gái mình các bạn ạ. 12 năm nuôi chồng, nuôi con, giờ thì nhận kết quả thế này đây. 12 năm qua, chị gái mình là trụ cột kiếm tiền duy nhất trong nhà. 12 năm chồng không nghề nghiệp, chỉ lo ăn chơi, thậm chí là cờ bạc nợ nần, có thằng chồng nào mà vợ bảo đi lấy xăng rồi rút bớt xăng lấy tiền tiêu chưa? Có thằng chồng nào vợ đi vay tiền cho đi buôn bán, bán lãi về báo lỗ lấy tiền tiêu chưa? Đấy là anh rể mình đấy. 12 năm chị mình sống trong tủi nhục mà phải ngậm vào lòng để cho yên cửa, yên nhà. Nhìn thấy chị bị đánh đập không khác gì người dưng mà cũng chỉ dám can ngăn chứ không giám chửi rủa xỉ vả vì càng xỉ vả thì nó lại càng lấy cớ để đánh.

.... Để rồi nhà mình có việc chị mình phải về quê để nó ở nhà bán hàng thì nó đóng cửa rồi đi theo con này đây.

... 12 năm tận tuỵ, 12 năm chỉ biết sống vì chồng vì con, 12 năm ngậm đắng nuốt cay để rồi nó bênh 1 con bồ. Mà con bồ xấu kinh niên chứ đẹp đẽ gì đâu ạ, trong khi đó chị mình thì xinh nhất nhì làng. Thế mới bảo con gái hơn nhau ở tấm chồng, các bạn có lấy thì tìm hiểu lâu lâu tí để nó bộc lộ hết tính cách, chứ đừng dại như chị mình để rồi nhận cái kết không thể nào phũ hơn được’’.

Theo những gì clip ghi lại, khi bắt quả tang chồng mình đang ở cùng cô nhân tình trong nhà nghỉ, người vợ (tóc ngắn, mặc váy hoa) vô cùng tức giận và lao tới nói lí lẽ với người chồng. Còn cô bồ nhí (áo đỏ) thì trốn biệt trong nhà tắm.

Thấy tình hình căng thẳng, cô bồ từ nhà tắm bước ra, chắp tay ngang hông đối lý với chị vợ. (Ảnh cắt từ clip)

Người chồng đứng làm ’’lá chắn’’ bảo vệ bồ nhí trước cơn ’’cuồng phong’’ của vợ. (Ảnh cắt từ clip)

Người chồng vừa bênh bồ nhí, vừa tuyên bố trước mặt những người chứng kiến rằng đã nộp đơn ly hôn và hết tình cảm với vợ. (Ảnh cắt từ clip)

Người chồng lớn tiếng khẳng định: Đã hết tình cảm với vợ, không có người này sẽ có người khác. (Ảnh cắt từ clip)

Một lúc sau, thấy tình hình căng thẳng đỉnh điểm, cô bồ (áo phông đỏ) mới lò dò bước ra. Nhìn thấy nhân tình của chồng, cơn ghen nổi lên, người vợ liên tục chửi rủa và định lao đến đánh túi bụi. Lúc này, người chồng một mực bênh bồ nhí và đẩy vợ ra.

Về phần cô bồ, thấy chị vợ hung hăng đã nhanh chóng bám lấy tay bồ và nói: ’’Anh, anh này, anh giải quyết đi’’ rồi quay sang chị vợ phân trần: ’’Tôi đã không nói gì nữa rồi, nhưng chồng chị níu kéo tôi. Anh ấy nói với tôi, vợ chồng đã không có cái gì nữa rồi’’.

Anh chồng thì ra sức đuổi vợ "Về nhà giải quyết’’, tuy nhiên chị vợ một mực không về. Anh chồng thậm chí còn đứng ra che chắn cho bồ và chỉ tay về phía chị vợ quát: ’’Mày đi về, tao với mày không còn gì nữa rồi. Mày bị điên à?... Mày động vào nó đi, nó cho mày cái tờ đơn lên tòa có phải mày lên trại không? Mày tưởng đánh người ta là dễ lắm à?... Tao nói cho mày biết tao với mày không còn cái gì nữa, tao gửi đơn xong rồi. Tao đã nói chuyện với mày rồi, không có nó thì có đứa khác thôi. Tốt nhất là mày đi về, về nhà giải quyết’’.

Trong khi đó, cô bồ vừa nép sau lưng anh chồng vừa lí nhí nói với chị vợ: ’’Anh nói cho rõ ràng đi, 3 mặt 1 lời, em không muốn mang tiếng, anh nói là giữa vợ chồng anh không còn gì nữa rồi nên em đi theo anh’’.

Người vợ xông vào đánh bồ nhí trong khi chồng ra sức can ngăn. (Ảnh cắt từ clip)

Quá tức giận, người vợ đã cầm túi xách lao vào đánh cô bồ khiến cô này bị thương ở trán. Hai người đàn ông đi cùng đã xông vào can ngăn. Cô bồ nhí ngồi bệt xuống nền nhà khóc lóc, còn người chồng xông vào chửi vợ và bênh vực cô bồ sau đó dọa sẽ gọi công an.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, bài viết cùng đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra thương xót cho cô vợ có chồng ngoại tình, đồng thời lên án gay gắt anh chồng trong vụ việc nói trên.

Tài khoản H.J bình luận: ’’Trời ơi, sao số kiếp đàn bà lại khổ thế này. Sinh con đẻ cái cho, hy sinh tuổi xuân để gầy dựng gia đình mà đến lúc này lại thẳng tay đánh đập người từng đầu ấp tay gối. Phải chi ông chồng đúng, đằng này, ngoại tình, sai rành rành mà lại còn bênh bồ, chửi vợ, nói ly hôn ngay trước mặt bồ. Thật sự quá bẽ bàng, quá khổ mà’’.

’’Nếu bảo bồ đẹp đẽ cho cam, đằng này xấu hơn vợ bao nhiêu, vậy mà cũng ngoại tình được, đúng là ’’sướng quá hóa rồ’’ mà. Thương chị vợ quá. Bắt quả tang chồng lăng nhăng mà còn bị chồng bênh bồ, chửi vợ. Thật xót xa. Loại chồng này không tiếc chị ạ. Yêu mình và thương con thôi’’, tài khoản H.N bình luận.

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng, chuyện riêng của gia đình nên về nhà giải quyết, không nên bù lu bù loa, thiệt mình mà hại thân: ’’Biết thằng chồng nó tính trăng hoa như thế thì không việc gì phải đánh ghen để đọa đày thân xác, bẽ bàng như vậy làm gì. Tốt nhất nếu không sống được với nhau thì ly hôn, giải thoát cho nhau trong êm đẹp’’, một tài khoản khác góp ý kiến.

Hiện chưa xác định được thời gian, địa điểm xảy ra đoạn clip trên, tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến cư dân mạng dậy sóng với những bình luận chỉ trích rất gay gắt.

Xem Video: Vợ đánh ghen bị chồng đánh lại để bảo vệ con bồ cố thủ trong xe

//

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật