Bám đuôi em gái nuột nà trong siêu thị, đến lúc nàng nghiêng mà ngỡ ngàng

Baoanh Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vóc dáng nuột nà thế kia bảo sao không gục ngay được cơ chứ, không bỏ công quên mua đồ mẹ dặn để “bám đuôi” theo nàng.
Bám đuôi em gái nuột nà trong siêu thị, đến lúc nàng nghiêng mà ngỡ ngàng
Ảnh minh họa

Những người hay đọc ngôn tình thường có câu “uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo nửa đời…” nhưng có lẽ với nhiều người khác, đôi khi chỉ cần nhìn thấy 1 bóng lưng thôi cũng đủ khiến trong lòng xốn xao. Đi trên đường, đến cửa hàng ăn hay đi siêu thị, trung tâm mua sắm, thi thoảng ta vẫn thấy những anh chàng điển trai, những cô nàng nuột nà … Nhưng mà không đủ can đảm để tiến lại làm quen, chỉ dám cầm máy lên chụp trộm. Và ngày nay, chỉ cần 1 bức ảnh chụp lén vậy thôi bạn cũng có thể nhờ dân mạng tìm ra ngay danh tính của người mà bạn thầm thương trộm nhớ.

Mới đây, một bức ảnh chụp sau lưng 1 cô gái trong siêu thị sở hữu thâ‌n hìn‌h vạn người mê được 1 người đăng tải ngay lập tức nhận được sự chú ý của nhiều người.

Bức ảnh chụp em gái nuột nà trong siêu thị

Người này rằng nhìn thấy bóng dáng này đã “đổ ngay” nhưng không đủ can đảm để tiến tới làm quen mà chỉ dám đi theo phía sau. Và bất ngờ hơn là khoảnh khắc ở gần quầy thanh toán, khi người này đứng ở góc nghiêng so với cô gái kia thì sửng sốt nhận ra, không chỉ vòng 3 căng tràn, vòng eo con kiến mà vòng 1 của cô nàng kia cũng rất khủng. Bấy nhiêu thôi đủ khiến anh ta thao thức mãi không thôi.

vòng 1 siêu khủng qua góc nhìn nghiêng

Ngay sau đó, dân mạng đã giúp anh chàng tìm ra trang cá nhân của cô gái này. Cô nàng là 1 hot girl có tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc với cái tên Echoo. Cô cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống thường ngày của mình trên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Sở hữu số đo 3 vòng quá chuẩn, Echoo thường khoe triệt để vẻ gợi cảm quá mức của bản thân dù.

2 nữ sinh 14 tuổi live tream kho‌ּe ngự‌ּc 

Vóc dáng như thế này ai mà không mê đắm cơ chứ

vòng 1 thật khủng quá khủng dù mặc áo kín đáo nhưng nhiều người vẫn không kìm nổi lòng

Đường cong quá đẹp khiến chị em cũng mê mẩn, nói gì đến các anh!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật