Giải quyết xong với Brad Pitt, Angelina Jolie trở lại với một loạt vai diễn ‘khủng’

Baoanh Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Angelina Jolie tiếp tục sự nghiệp diễn xuất khi chuẩn bị vào vai Catherine Đại đế, điệp viên quyến rũ, tham gia Maleficent 2 và làm nhà sản xuất, đạo diễn vài dự án mới.
Giải quyết xong với Brad Pitt, Angelina Jolie trở lại với một loạt vai diễn ‘khủng’
Ảnh minh họa

Nữ diễn viên 41 tuổi đang có vài dự án phim ảnh mới chờ đợi bao gồm vai diễn điệp viên quyến rũ thời Thế chiến thứ hai và vai Catherine Đại đế. Do vụ giành quyền nuôi dưỡng, chăm sóc con với Brad Pitt nên lần trở lại này của bà mẹ 6 con được Daily Mail đánh giá là khá yên ắng so với bình thường.

Theo The Hollywood Reporter, các nhà làm phim đang đàm phán để ngôi sao điện ảnh 41 tuổi vào vai Catherine Đại đế trong một tác phẩm chuyển thể từ Catherine The Great Potemkin Simon Sebag Montefiore: The Imperial Love Affair.

Ngoài vai diễn quyền lực ấy, Angelina Jolie đang xem xét tham gia The Spy Who Loved, bộ phim tình báo thời chiến tranh thế giới thứ hai dựa trên cuốn sách năm 2013 của Clare Mulley. Angelina Jolie cũng xác nhận sẽ tiếp tục diễn xuất trong Maleficent 2.

Các thông tin nói trên xuất hiện sau tin Angelina Jolie có tên trong danh sách diễn viên phim Shoot Like a Girl của Sony. Đây là tác phẩm điện ảnh dựa trên câu chuyện có thật về Mary Jennings Hegar, một thiếu tá Lực lượng không quân Mỹ và là phi công trực thăng đã phục vụ tại Afghanistan. Kịch bản phim hiện đang được viết lại bởi Jason Hall (người chấp bút cho American Sniper).

Angelina Jolie tiếp tục tấn công màn bạc khi góp mặt trong Maleficent 2cũng như nhiều tác phẩm điện ảnh khácẢNH: REX/SHUTTERSTOCK

Chưa hết, Angelina cũng tham gia đạo diễn Without Blood, tác phẩm dựa trên tiểu thuyết năm 2004 của Alessandro Baricco, ghi chép lại những sự thật tàn ác về một cuộc chiến tranh không tên. Vợ cũ Brad Pitt còn ký luôn hợp đồng sản xuất bộ phim trẻ em The One And Only Ivan với Disney.

Đó là số dự án sau khi nữ minh tinh từ chối góp mặt trong Wanted 2 và phần tiếp theo của Salt, cũng như việc đàm phán tham gia Murder On The Orient ExpressThe Bride of Frankenstein không đạt kết quả.

Nói một cách khách quan, Angelina Jolie không gặt hái nhiều thành công trong vài năm trở lại đây. Lần xuất hiện trên màn ảnh rộng gần đây nhất của Angelina Jolie là By The Sea năm 2015. Nhưng bộ phim nữ diễn viên đóng vai chính cùng Brad Pitt do cô viết kịch bản và đạo diễn chỉ đạt doanh thu 500.000 USD. Phim lớn xứng tầm Hollywood gần nhất của Angelina Jolie chỉ có Maleficent năm 2014.

Tuy nhiên, từ năm nay, có lẽ các sản phẩm Angelina Jolie tung ra sẽ tuyệt vời hơn bởi cô giải quyết xong chuyện gia đình và chỉ tập trung vào sự nghiệp. Cuối tuần trước, Angelina Jolie đưa các con đến Campuchia tham dự buổi ra mắt phim Frist They Killed My Father do chính cô đạo diễn. Phim sẽ phát hành cuối năm nay.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật