Tôi chỉ thích yêu “phi công trẻ“

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Yêu một người trẻ, tôi thấy mình trẻ ra rất nhiều. Ai muốn đàm tiếu gì về chuyện phi công trẻ máy bay bà già tôi cũng không quan tâm.
Tôi chỉ thích yêu “phi công trẻ“
Ảnh minh họa

Tôi là đứa con gái thích làm mọi việc theo ý mình, không thích bị ai áp đặt, sai khiến. Vì tính cách tôi như thế nên khi yêu một chàng trai hơn 5 tuổi  thì với tôi đó đúng là địa ngục, chúng tôi thường xuyên cãi vả. Tôi không chịu nổi sự già nua, gia trưởng và khốt ta bít của anh ta. Còn anh ta lại nói rằng tôi quá trẻ và nông nổi, anh hơn tôi 5 năm kinh nghiệm sống thế mà tôi không chịu nghe anh, nhất nhất mọi chuyện theo ý mình. Và anh ấy quá già so với tôi, nên mọi quan điểm cách nhìn nhận của anh ấy đều già nua. 

Lần đầu chính thức đi chơi với tư cách người yêu, tôi hào hứng trang điểm chọn quần áo, ngắm mình trước gương rất nhiều lần, thế mà lúc gặp anh mặt anh xị xuống, nói chuyện cấm cảu vài câu rồi nằng nặc bảo đưa tôi về không chơi bời gì nữa. Tôi ngạc nhiên lắm, hỏi mãi anh gắt um lên nói rằng: “Em ăn mặc thế này thì đi chơi làm sao được? Em không thấy bao nhiêu thằng cứ dán mắt vào à? Lại còn bao nhiêu người nhìn theo xì xào nữa. Em mặc cái áo h‌ּở han‌ּg thế mà cũng chịu được à?” Tôi choáng thực sự, người ta ai cũng thích có người yêu trẻ trung sành điệu thế mà người yêu tôi lại cổ lỗ sĩ thế này sao? Tôi nhìn lại cái áo của mình, thực sự thì nó chỉ gợi cảm chứ đâu có h‌ּở han‌ּg quá đáng như anh nói. Thế mà…
Những lần đi chơi sau, anh luôn lên list trang phục cho tôi từ trước, nhặt nhạnh những thứ kín đáo mà tôi chỉ chuyên dùng mặc đi làm để đối phó với lão sếp có máu ba lăm ra bắt tôi mặc. Mặc thứ đó để đi chơi tôi thấy khó chịu gò bó vô cùng nhưng anh thì luôn mồm khen đẹp. Rồi anh còn đi mua quần áo cho tôi, theo đúng tiêu chí ba không: không mỏng, không hở, không ngắn. Bạn bè có lần bắt gặp tôi đi chơi với anh mà suýt không nhận ra vì trông tôi già quá. Có cái áo tôi rất thích, chỉ là hơi mỏng một chút xíu thôi, đúng là hơi mỏng thôi, chứ không phải vì thích mà tôi làm cho nó dày lên đâu nhé. Bạn bè rất nhiều người mặc loại vải ấy, có sao đâu. Vậy mà anh nhất quyết không cho tôi mặc, lần ấy tôi chẳng nhớ hẹn anh đón ở công ty nên trót mặc, nhìn thấy tôi thế anh bỏ luôn về, chỉ gọi điện yêu cầu tôi gửi xe máy và nên đi taxi về để không bị nhòm ngó. 

Anh không hiểu những gì tôi nói, hay là cố tình không hiểu, tôi cũng không biết. Tôi dùng tiếng lóng, dùng ngôn ngữ “xì tin” thì anh cau mặt khó chịu. Anh bắt tôi không được nói những thứ vô nghĩa khó hiểu đó. Rồi rất nhiều thứ khác, anh luôn bắt tôi theo ý mình, mà ý của anh thì già nua và lạc mốt vô cùng. Không chịu đuợc tôi đã chia tay anh. Và lần sau tôi quyết định yêu một người trẻ. 

Vì người yêu bây giờ ít tuổi hơn tôi nên trẻ trung hơn rất nhiều. Tôi ăn mặc chẳng bao giờ cậu ấy có ý kiến, chỉ suốt ngày khen xinh và mốt thôi. Cậu ấy chẳng bao giờ bắt tôi phải làm thế này, thế kia, phải nói năng chuẩn mực. Chúng tôi còn thi nói những cụm tiếng lóng mới học được. yêu một phi công trẻ tôi cảm thấy mình thoải mái vui vẻ lên rất nhiều.  

Yêu một người trẻ, tôi thấy mình trẻ ra rất nhiều. Ai muốn đàm tiếu gì về chuyện phi công trẻ máy bay bà già tôi cũng không quan tâm. Bởi ai cũng thế, phải biết sống cho mịnh trước, quan tâm đến miệng lưỡi thế gian thì mệt mỏi lắm. Ai mà chiều được cả thế gian, mình có sống đến thế nào cũng vẫn có lời xì xầm điều tiếng. Vì thê,s quan trọng nhất là mình cảm thấy thế nào, muốn như thế nào mà thôi.

Người gửi: Vũ Thị Thư

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật