Dấu hiệu nàng “thiếu se‌ּx”

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngoài những biểu hiện “huyền thoại” như nổi mụn, tính tình cáu bẳn... bạn hãy quan tâm đến cả những khía cạnh sau trong đời sống thường nhật của nàng.
Dấu hiệu nàng “thiếu se‌ּx”
Ảnh minh họa

1. Lảng tránh các con

Cô ấy có thể chống cự lại việc mình lúc nào cũng phải chăm sóc các con, bởi vì cô ấy đang hy vọng bạn hiểu rằng những nhu cầu của cô ấy chưa được đáp ứng. Điều tiếp theo cô ấy sẽ làm là bảo bạn: “Chúng mình cần nói chuyện với nhau”.

2. Bỗng tiêu tiền nhiều hơn

Theo Th.S Bonnie Eaker Weil, có những người phụ nữ khi cảm thấy không thỏa mãn về cuộc sống, họ sẽ đi shopping, và xem đó như một liệu pháp lấp đầy những điều mình thiếu hụt.

3. Tăng cân

Thật vậy, không ít phụ nữ khi thiếu thốn trong đời sống gối chăn quyết định làm bạn với thức ăn như một cách “cứu đói” hữu hiệu.

4. Làm việc nhiều hơn, uống rượu nhiều hơn

Cô ấy đang trốn chạy. Công việc và hơi men là cách cô ấy “cắt đứt” với đàn ông, dứt đi những ý nghĩ về se‌ּx đeo đẳng.

5. Hay cạnh khóe

Đó là nhận định của Th.S, chuyên gia tâm lý Judy Kuriansky, ĐH Columbia. Khi một người phụ nữ không được đáp ứng đầy đủ về se‌ּx, cô ấy có xu hướng ăn nói ác ý trong khi chuyện trò với một nhóm bạn bè.

6. “tự sướng”

Nếu cô ấy “yêu solo” nhiều hơn mức bình thường, đó là dấu hiệu cho thấy bạn chưa “quan tâm chăm sóc” cho cô ấy đầy đủ. Hãy hỏi xin lời chỉ dẫn từ phía cô ấy. Có thể cô ấy ngại nói với bạn. Bạn nên bắt đầu rằng: “Anh biết anh chưa làm em thỏa mãn. Nhưng anh muốn em được hài lòng. Em cũng muốn vậy phải không?”.

7. Muốn xem phim X

Nếu cô ấy mang đồ chơi tình dục về nhà hoặc gợi ý bạn thuê phim X, có thể cô ấy đang nghĩ rằng “cách cũ” không còn hiệu quả với cô ấy nữa.

8. Trở nên lạnh nhạt

Không còn nhiệt tình “hoạt động”, hưởng ứng kém đi là những dấu hiệu thoái trào điển hình. Hai bạn cần nói chuyện để tìm hiểu nguyên nhân vì sao cô ấy không thỏa mãn.

9. Gần đây cô ấy “hot” hơn

Nàng đang gửi đi cho bạn một thông điệp rằng “em hấp dẫn, và em nghĩ rằng anh đang bỏ lỡ một cơ hội tốt đấy”.

10. Khắt khe với bạn hơn

Đó có thể là vì bạn đã không quan tâm đúng mức tới cô ấy bên ngoài phòng ngủ. Sự thỏa mãn đến từ cảm giác được tôn trọng, được yêu, được biết hơn, và được khao khát, cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật