Với anh, tôi là vật thay thế cho... chị gái tôi

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cuộc hôn nhân giữa tôi và anh kéo dài chưa đến nửa năm thì tôi biết một sự thật rằng tôi chỉ là vật thay thế cho chị tôi...
Với anh, tôi là vật thay thế cho... chị gái tôi
Ảnh minh họa

Như thế nào gọi là một tình yêu thật sự! Theo các bạn thì tình yêu thật sự là gì?

Trong chúng ta, không có ai sống mà chưa một lần không thấy nhớ thương ai đó. Nhưng cái nhớ thương đó phải chăng đã là tình yêu? Với tôi tình yêu là một cái gì đó làm cho con người ta cảm thấy cả hạnh phúc và đau khổ khi có nó.

Đúng vậy, khi tôi nhận ra đâu là tình yêu thật sự thì cũng đã quá muộn màng, chỉ một lần nhẹ dạ thôi cũng đủ để làm cho lòng mình cảm thấy ân hận cả cuộc đời. Dù biết rằng quá khứ đã qua không thể thay đổi được  nhưng cứ mỗi lần nghĩ về nó làm tôi thấy tuyệt vọng và buồn cho số phận.

Lần đầu tiên trong đời tôi cảm thấy hồi hộp khi nhận được một tình yêu .Một cái nắm tay thôi cũng đủ để làm lòng tôi hồi hộp. Lần đầu tiên và cũng để lại cho tôi một nỗi đau, một nỗi mặc cảm cho hôm nay và mai sau.

Câu chuyện tôi kể ra đây có thể là một sự tiếc nuối cho cuộc đời của tôi. Nhưng đã là số phận thì làm sao tránh được.Không ai muốn điều đó xảy ra và cũng không có ai muốn mình như vậy.

Đã gần 3 năm trôi qua nhưng tôi cũng không thể quên đi cái sự thật phủ phàng đó. Khi tôi vừa tròn 22 tuổi, lần sinh nhật đầu tiên của tôi, cái lần định mệnh đó đã khiến tôi và anh ấy gặp nhau. Tôi không biết ở tôi có điểm gì mà làm cho anh ấy yêu tôi như vậy. Vậy là đời tôi đã thuộc về anh ấy, tôi khóc rất nhiều vì sợ và rồi anh anh đã xin cưới tôi. Cuộc hôn nhân kéo dài chưa đến nửa năm thì tôi biết một sự thật, cái sự thật làm tôi mất đi tất cả khi biết rằng tôi chỉ là vật thay thế cho chị tôi. Tuy không phải là chị ruột mình nhưng tôi cũng thấy đau lòng cho sự lừa dối đó.

Vậy là cuộc tình đó chấm dứt, tôi trở về là tôi của ngày xưa, nhưng tôi không  đủ niềm tin để tiếp tục yêu nữa. Gặp ai tôi cũng mặc cảm vì biết rằng mình không thể yêu khi mình đã đánh mất đi đời con gái và để lại cho mình một vết nhơ. Làm sao để tôi quên đi mọi chuyện dể tôi tiếp đón một tình yêu mới, và liệu có ai thông cảm  chấp nhận tôi hay không?

Người gửi: nguyễn thị trà mi

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật