Project Runway 2015: Thợ vắt sổ vẫn mơ làm quán quân

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mỗi thí sinh đến với Project Runway 2015 là một hoàn cảnh riêng, với ước mơ chạm tay vào ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
Project Runway 2015: Thợ vắt sổ vẫn mơ làm quán quân
Lương Minh Cường, chàng thợ vắt sổ Ninh Thuận với ước mơ trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Vòng loại Project Runway 2015 khi vực phía nam bắt đầu từ mờ sáng đối với nhiều thí sinh. Họ háo hức từ nhiều tỉnh thành của miền Nam để có mặt tại TP.HCM  gặp gỡ ban giám khảo và tham gia vòng thi sáng tạo.

Các thí sinh sẽ phải đối mặt với hai giám khảo quyền lực gồm Host Trương Ngọc Ánh, mentor Tùng Leo và nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Ngoài ra, còn có nhiều thử thách căng thẳng và thú vị từ 2 giám khảo khách mời – 2 quán quân Project Runway Vietnam mùa cũ Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền. Đây chính là bước đầu tiên giúp Ban Giám khảo sàng lọc và tìm ra thí sinh tiềm năng, xuất sắc nhất để bước vào Ngôi nhà chung Project Runway Vietnam 2015.

Những uớc mơ trở thành Nhà thiết kế Thời trang

Lương Minh Cường - thợ vắt sổ tới từ Ninh Thuận tâm sự:

"Công việc thường ngày trong xưởng may của em là vắt sổ nhưng em có thể tự cắt may được nhiều kiểu đồ khác nhau. Theo dõi cuộc thi từ mùa đầu tiên, em ấm ủ một ngày được tham gia tranh tài ở đây. Em đã chuẩn bị sẵn sàng cả tinh thần cũng như kỹ năng cho mình.

Mẫu thiết kế này em mang tới để thuyết phục ban giám khảo và em cũng tự tin với khả năng của mình. Hy vọng em sẽ trở thành quán quân của  Project Runway Vietnam năm nay."

Nam thí sinh khiếm thính Nguyễn Hoàng Mẫn tới Project Runway Vietnam lần thứ hai vẫn giữ quyết tâm có được một vị trí xứng đáng trong cuộc thi. Mặc dù khả năng nghe rất hạn chế nhưng thí sinh này có được sự chuẩn bị rất chu đáo. Chàng trai Sài Gòn chia sẻ rằng ước mơ thời trang đã có từ lâu và đó là cả cuộc sống của bạn.

Hình ảnh thời trang khá ấn tượng của Nguyễn Hoàng Mẫn với áo dài cách điệu được kết hợp phụ kiện theo hướng hiện đại tạo được thiện cảm cho người đối diện.

Thí sinh khiếm thính tới từ TP.HCM mang theo quyết tâm và sự chuẩn bị có chiến lược.

Trần Thanh Lâm chỉ có thời gian từ 11h đêm hôm qua đến 13h30 sáng ngày hôm nay để chuẩn bị cho cuộc thi nhưng Thanh Lâm vẫn rất tự tin thuyết phục được các giám khảo khó tính bằng chính bộ trang phục đang mặc.

Bộ đồ khá lạ mắt với kết hợp của áo khoác kimono sành điệu đang là xu hướng thịnh hành của giới trẻ cùng với quần ống rộng màu trung tính. Bộ trang phục có màu sắc trang nhã và cá tính riêng liệu có giúp Trần Thanh Lâm lọt vào vòng trong của cuộc thi?

Trần Thanh Lâm thử thách bản thân bằng chính đam mê của đời mình

Trương Ngọc Ánh làm thí sinh lóa mắt với bộ đồ 150 triệu đồng

Cuộc thi Nhà thiết kế thời trang Việt Nam - Project Runway 2015 đã chính thức khởi động lại sau hai mùa giải thành công liên tiếp. Số lượng thí sinh năm nay giảm hơn so với năm trước nhưng được kỳ vọng có chất lượng hơn do phần nhiều thí sinh từ năm trước quyết tâm trở lại và nhiều gương mặt mới đã có thời gian trải nghiệm, kiếm sống trong ngành may mặc.

Cuộc thi năm nay cũng gây được sự chú ý lớn với các vị giám khảo uy tín. Không có thay đổi trong thành phần chính, nữ giám khảo Trương Ngọc Ánh tiếp tục cầm trịch, NTK Nguyễn Công Trí, người dẫn dắt Tùng Leo vẫn đồng hành cùng các NTK tương lai. Đồng thời hai quán quân mùa trước là Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền tham gia vòng sơ loại.

Host Trương Ngọc Ánh gây chú ý đặc biệt với các thí sinh, xuất hiện với bộ suit của thương hiệu Vercase đen quyền lực và sang trọng có giá trị khoảng 150 triệu đồng.

Nhiều thí sinh tới từ sáng sớm để chuẩn bị cho vòng loại cuộc thi.

Host Trương Ngọc Ánh xuất hiện với bộ suit của thương hiệu Vercase đen quyền lực và sang trọng.

Bộ đồ của nữ giám khảo "quyền lực" được biết có trị giá 150 triệu đồng.

NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam 2015.

Người dẫn dắt Tùng Leo cũng tiếp tục đảm nhận vai trò trong mùa giải thứ 3.

Những thí sinh đầu tiên chuẩn bị bước vào vòng phỏng vấn.

Năm giám khảo của vòng sơ loại khu vực miền nam: Hoàng Minh Hà, Tùng Leo, Trương Ngọc Ánh, Nguyễn Công Trí, Lý Giám Tiền.

Thí sinh đầu tiên của Project Runway 2015 đang thuyết phục 5 vị giám khảo về khả năng thiết kế trang phục của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật