Xế ‘khủng’ diễu hành kỉ niệm 60 năm giải phóng Hải Phòng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Rất nhiều xe phân khối lớn và xe cổ với đủ kiểu dáng, sắc màu và xuất xứ đã trình diễn trong nhiều ngày qua trên các tuyến phố Hải Phòng nhằm hướng tới sự kiện 60 năm giải phóng thành phố.
Xế ‘khủng’ diễu hành kỉ niệm 60 năm giải phóng Hải Phòng
Ảnh minh họa

Hàng loạt hoạt động ấn tượng liên quan đến các lĩnh vực văn hóa thể thao đã được tổ chức với quy mô lớn nhằm hướng tới kỷ niệm 60 năm giải phóng thành phố. Đoàn xe mô-tô phân khối lớn, xe Vespa diễu hành qua các con phố lớn tạo nét riêng của giới chơi xe đất Cảng.

Dàn xe cổ Vespa trước giờ trình diễn

Nằm trong chuỗi hoạt động của tuần văn hoá kỷ niệm 60 năm ngày Hải Phòng giải phóng và lễ hội Hoa Phượng Đỏ, nhiều ngày qua liên tục tại vườn hoa Nhà Kèn, Trung tâm xúc tiến du lịch thuộc Sở văn hoá thể thao và du lịch Hải Phòng, phối hợp với Câu lạc bộ xe cổ tổ chức ngày hội xe cổ, xe phân khối lớn năm 2015.

Những chiếc xe đời cũ được giới chơi xe mang tới tham gia sự kiện

Đến dự lễ hội xe cổ Hải Phòng lần này có hàng trăm chiếc xe cổ như ô tô, xe máy các loại của các thành viên Câu lạc bộ xe cổ Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Dương. Tham gia lễ hội đợt này có những chiếc xe tuổi đời gần 100 năm, có những chiếc của Pháp sản xuất, sử dụng động cơ hai thì rất đơn giản nhưng không kém phần đặc sắc.

Sáng 2/5, trên các tuyến đường trung tâm của Hải Phòng, các tay xe Hải Phòng và các tỉnh lân cận tiếp tục hành trình diễu hành thu hút sự chú ý của du khách và người dân địa phương.

Dàn xe khủng sáng nay trên nhiều tuyến phố.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật