Tôi nhận nhiều đề nghị khiếm nhã từ các đại gia

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Họ muốn tôi “chiều” họ một đêm hoặc đồng ý làm gái bao cho họ. Đổi lại, họ sẽ mua mua nhà, mua xe ga cho tôi, đưa tôi đi du lịch ở nước ngoài…
Tôi nhận nhiều đề nghị khiếm nhã từ các đại gia
Nhưng rồi nghĩ lại, tôi thấy những gì do tự tay mình làm ra thì mới bền vững.
Tôi cũng là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tôi tham gia trình diễn trên sàn catwalk và từng đóng một vài vai nhỏ của phim truyền hình. Chỉ đáng tiếc, tôi không được nổi tiếng như những người đẹp may mắn khác.
Mặc dù vậy, vì thuộc giới chân dài nên tôi cũng thường xuyên nhận được sự quan tâm của các đại gia. Họ dò la được số điện thoại của tôi và chủ động tìm đến tôi để mời tôi đi chơi, đi ăn ở những nơi sang trọng. Họ sẵn sàng tặng tôi những món quà đắt tiền chỉ để nhận được cái gật đầu đồng ý gặp mặt của tôi. Bên cạnh đó, tôi cũng thường xuyên nhận được không ít lời đề nghị khiếm nhã từ những người tiền tiêu không hết đó. Họ muốn tôi “chiều” họ một đêm hoặc đồng ý làm gái bao cho họ. Đổi lại, họ sẽ mua mua nhà, mua xe ga cho tôi, đưa tôi đi du lịch ở nước ngoài…

Những chuyện như thế này không hiếm trong giới chân dài. Tuy nhiên, mỗi người lại có một cách xử sự khác nhau. Có người đẹp nhận lời đại gia để sống một cuộc đời xa hoa; có người lại thẳng thắn từ chối thì gặp khó khăn trong công việc; có người thì ỡm ờ, vừa nhận lời đại này lại cũng chẳng từ chối đại gia khác. Chúng tôi cũng đã chứng kiến một vài đồng nghiệp lỡ bước vào con đường gái bao rồi trượt dài trong đó mà không thoát ra được.

Tôi không dám nói ai đúng, ai sai. Tôi chỉ chọn một cách sống phù hợp với bản thân mình. Tôi nghĩ không ai cho không ai cái gì, mình nhận quà của người ta thì chắc mình phải chiều theo người ta chứ không được sống như mình muốn. Vì thế tôi đã khéo léo từ chối các lời giúp đỡ có liên quan đến vật chất, chấp nhận một cuộc sống tự bươn chải, không đại gia bên cạnh. Tôi biết như thế mình sẽ vất vả hơn nhưng tôi sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi dùng những đồng tiền do chính mình làm ra. Hơn nữa, tôi nghĩ nếu phải quan hệ với những người mình không có tình cảm thì sẽ rất khổ cho dù họ có giàu đến mấy. Và nếu sau này tôi yêu một anh chàng nào tử tế thì anh ấy sẽ nghĩ gì về tôi và có tôn trọng tôi không khi biết tôi từng kiếm tiền bằng nghề gái bao?

Nhiều khi đêm nằm vắt tay lên trán tôi cũng suy nghĩ nhiều lắm. So sánh với bạn bè xung quanh, tôi thấy hoang mang, không biết mình có sai, có dại không khi từ chối các đại gia và tiền của họ. Không ít những cô gái không đẹp bằng tôi, không năng nổ, chăm chỉ bằng tôi mà phút chốc họ có nhà cao cửa rộng, nay nghỉ mát Paris, mai du lịch bên Mỹ, mua sắm thì không bao giờ phải đắn đo suy nghĩ. Trong khi đó, tôi lại phải làm việc vất vả mà mãi không được như họ. Chỉ cần tôi gật đầu thôi là tôi cũng sẽ được như thế, thậm chí hơn vậy.

Nhưng rồi nghĩ lại, tôi thấy những gì do tự tay mình làm ra thì mới bền vững. Hơn nữa, vất vả cũng làm cho tôi trưởng thành hơn, giỏi giang và mạnh mẽ hơn. Nhưng trên hết, sự tôn trọng của mọi người xung quanh dành cho cách sống của tôi khiến tôi vững tin hơn trong lựa chọn của mình. Tôi tin rằng, nếu làm việc chăm chỉ, tôi cũng sẽ có cuộc sống thành đạt mà không cần dựa dẫm vào đại gia.

aFamily

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật