GoPro sẽ tự sản xuất máy bay drone đầu tiên của hãng vào năm sau

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
GoPro, hãng nổi tiếng với dòng camera hành trình, sẽ ra mắt máy bay drone do chính mình phát triển vào năm sau có giá từ 500 đến 1.000 USD, mở ra một kỷ nguyên mới cho drone thương mại.
GoPro sẽ tự sản xuất máy bay drone đầu tiên của hãng vào năm sau
Ảnh minh họa

Trang The Wall Street Journal (WSJ) hãng camera hành động này sẽ sớm khuấy động thị trường drone với các dòng sản phẩm có giá chỉ từ 500 USD (hơn 10,5 triệu đồng) đến 1.000 USD (hơn 21 triệu đồng).

Trước đó, thị trường drone thương mại đã chứng kiến thành công của DJI và Parrot, song danh tiếng mà GoPro thu được trong năm vừa qua chắc chắn sẽ khiến tên tuổi này vươn lên trở thành đối thủ đáng gờm nhất trên lĩnh vực drone người tiêu dùng. Với giá thành tương đối dễ chịu so với các loại drone khác, drone GoPro khi kết hợp cùng camera GoPro chắc chắn sẽ khiến YouTube ngập tràn các cảnh quay ấn tượng.

Hiện tại, một vài hãng sản xuất drone khác đã tích hợp sẵn camera GoPro, do đó nếu công ty mới nổi này thâm nhập vào thị trường sản xuất, chắc chắn các đối thủ cạnh tranh sẽ phải cân nhắc lại chiến lược của mình. Cả Parrot và DJI đều đã mang tới nhiều sản phẩm drone tương đối chất lượng, và thị trường màu mỡ này chắc chắn sẽ trở nên khổng lồ hơn với sự có mặt của GoPro. Với công ty sản xuất ra các loại camera mà bạn có thể "mang theo mọi nơi" (từ bầu trời pháo hoa cho tới ...bình đun nước) này, việc sản xuất ra drone có tích hợp camera hành động sẽ giúp độc chiếm thị trường nhiếp ảnh/quay phim chụp từ trên không.


Camera GoPro hiện đã là lựa chọn camera cho drone phổ biến nhất.


Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật