Một cô gái chi 20.000 USD phẫu thuật cấy ghép bầu ngực thứ 3

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Jasmine Tridevil mong muốn được xuất hiện trên truyền hình và trong nỗ lực để đạt được điều này, cô đã dành 20.000 USD cho ca phẫu thuật cấy ghép thêm một bầu ngực.
Một cô gái chi 20.000 USD phẫu thuật cấy ghép bầu ngực thứ 3
Jasmine Tridevil đã hoàn thành tâm nguyện sau khi có thêm một bầu ngực.

Đây không phải là một việc dễ dàng đối với Jasmine bởi cô đã phải liên hệ khoảng 50 đến 60 bác sỹ, nhưng không ai trong số họ muốn thực hiện ca phẫu thuật, bởi họ không muốn vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

Jasmine phải mất hai năm mới tiết kiệm đủ tiền cho ca phẫu thuật và cuối cùng mọi việc cũng đã được hoàn thành cùng với một hình xăm núm v‌ú.

Cô chia sẻ với đài Real Radio 104.1 rằng giấc mơ của cô là được đưa chương trình của mình lên kênh MTV. “Tôi đã vét sạch những đồng tiền cuối cùng của mình để làm việc này. Nếu mọi chuyện không thành, tôi sẽ chẳng còn gì.”

Bản thân Jasmine thì phủ nhận những lời đánh giá cho rằng cô làm điều này vì danh tiếng và tiền bạc.

Jasmine nói: “Tôi làm phẫu thuật vì tôi muốn làm cho bản thân trở nên kém hấp dẫn trong mắt nam giới. Bởi tôi không muốn hẹn hò nữa.”

Jasmine có thể hài lòng với mong ước của mình, nhưng mẹ và chị em gái đã từ chối nói chuyện với cô sau khi ca phẫu thuật được tiến hành. Thậm chí, bố của cô còn chia sẻ rằng ông cảm thấy xấu hổ về con gái của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật