Mỗi đêm ngủ với một phụ nữ để thoát cảnh vô gia cư

Itech Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Để thoát khỏi tình trạng vô gia cư, một thanh niên Mỹ tìm cách quyến rũ các cô gái để được về nhà ngủ cùng họ mỗi đêm.
Mỗi đêm ngủ với một phụ nữ để thoát cảnh vô gia cư
Joe ngồi bên đường xin tiền mỗi ngày.

Joe, 26 tuổi, là một thanh niên trẻ vô gia cư sống lang thang trên các con đường ở thành phố New York, Mỹ.

Chàng trai tới từ Boston, bang Massachusetts, sử dụng nhiều cách để dụ dỗ hàng trăm phụ nữ mời mình về ngủ đêm cùng. Joe cho biết anh rất thích New York bởi hiện có khoảng 8 triệu người sinh sống ở đây, và anh có thể lên giường với nhiều cô gái khác nhau bất cứ khi nào anh muốn.

"Tôi có thể bắt chuyện với một cô gái và nói rằng tôi yêu và muốn cưới cô ấy, tất nhiên, chỉ vì mục đích giải trí mà thôi", Joe nói. Theo Oddity Central, Joe không phải người đẹp trai nhưng sự tự tin và vẻ ngạo mạn của anh dường như được phát huy triệt để.

"Mỗi sáng thức dậy tôi đều có tiền trong túi. Nhiệm vụ của tôi là phải làm sao cho mình trông không giống người vô gia cư, vì thế tôi thường đến các cửa hàng để xịt keo cho tóc, sau đó mua một chai Red Bull rồi bước ra ngoài", Joe kể. Chàng trai này dùng số tiền 150 USD mà anh kiếm được nhờ ăn xin để trau chuốt cho ngoại hình với mục đích thu hút càng nhiều phụ nữ càng tốt. Dù chỉ có tổng cộng 4 bộ quần áo nhưng Joe luôn giữ cho chúng được sạch sẽ, thơm tho.

Nhiều cô gái không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của Joe. Ảnh: Oddity Central

Người đàn ông trẻ tuổi này tiết lộ anh thường ngủ cùng với các cô gái không quen biết khoảng 3 hay 4 lần một tuần. Thường thì họ sẽ mời anh về nhà thưởng thức rượu và đồ ăn ngon. Những hôm không dụ được ai, anh cũng không lấy làm buồn.

"Tôi thường ngủ trên các tấm bìa carton hai hoặc ba đêm một tuần. Mỗi buổi sáng, vào khoảng 7 giờ, các cô gái đi ngang qua sẽ đánh thức tôi dậy và nói "Anh ngủ quên bên lề đường đấy, anh nên về nhà", và tôi trả lời họ rằng ’Đây chính là nhà tôi", Joe nói.

Là một người nghiện m‌a tú‌y và rượu, Joe cho biết anh trở thành kẻ vô gia cư kể từ khi bị mẹ anh phát hiện ra chỗ giấu m‌a tú‌y và đuổi ra khỏi nhà. Anh chia sẻ không cảm thấy hối tiếc về việc làm của mình nhưng cũng không muốn ai làm theo cách sống của bản thân.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật