Nghi án cha giết 5 con rồi vứt xác chấn động nước Mỹ

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cảnh sát Mỹ vừa thông báo bắt giữ một người đàn ông ở Nam Carolina do bị tình nghi đã giết 5 đứa con ruột của mình rồi đem xác đi vứt ở bang khác.
Nghi án cha giết 5 con rồi vứt xác chấn động nước Mỹ
Các nhà điều tra tại hiện trường nơi th‌i th‌ể các nạn nhân được tìm thấy Ảnh: AP

Tin từ AP cho biết nghi can tên Timothy Ray Jones, 32 tuổi. Theo điều tra ban đầu, anh ta đã giết 5 đứa con ở Nam Carolina, sau đó lái xe chở xác con tới Alabama rồi chạy trốn đến Mississippi.

Sau khi bị bắt, Jones đã chỉ cho cảnh sát nơi vứt xác. Tìm kiếm tại đây trong ngày 9-9, cảnh sát đã phát hiện th‌i th‌ể các nạn nhân đựng trong các túi nhựa cá nhân.

Năm đứa trẻ từ 1-8 tuổi được mẹ của chúng báo cáo mất tích với cảnh sát vào thứ tư tuần trước sau khi cô không thể liên lạc được với chồng cũ.

Timothy Ray Jones bị chặn lại tại một trạm kiểm soát ở Mississippi hôm 7-9 do lái xe trong tình trạng đang “say” m‌a tú‌y.

Khi kiểm tra, cảnh sát phát hiện trên xe Jones có chất m‌a tú‌y và những thứ như là máu, chất dịch c‌ơ th‌ể người, thuốc tẩy và axít clohyđric (loại hó‌a chấ‌t được dùng để tẩy rửa, vệ sinh).

Nghi can Timothy Ray Jones - Ảnh: Reuters

Khi kiểm tra thông tin qua cơ sở dữ liệu quốc gia, cảnh sát phát hiện Jones đang bị truy nã ở Nam Carolina và lập tức bắt giữ anh ta.

Báo chí địa phương cho biết khi còn ở Nam Carolina, Jones nói với hàng xóm là mình chuẩn bị chuyển đi khỏi đây cùng bọn trẻ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật