Hoàng gia Anh xác nhận công nương Kate mang bầu thứ hai

Itech Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tin vui công nương Kate Middleton mang thai lần thứ hai đã chính thức được Hoàng gia Anh xác nhận với công chúng.
Hoàng gia Anh xác nhận công nương Kate mang bầu thứ hai
Công nương Kate mang bầu thứ hai
Sau nhiều lần úp mở thông tin, sáng nay, người phát ngôn chính thức của cung điện Kensington đã xác nhận với tờ US Weekly rằng công nương Kate đang mang bầu đứa con thứ 2.
Theo nguồn tin này, cả gia đình hoàng gia Anh đang rất vui mừng chào đón em bé thứ hai của Hoàng tử William và công nương Kate.

Hiện tại thai nhi đã được khoảng 8 tuần tuổi
Lần mang thai đứa con đầu lòng, Hoàng tử George, Kate ốm nghén khá nặng nhưng tình hình lần này đã khả quan hơn rất nhiều. Người đại diện của hoàng gia cho hay công nương đã mang bầu được khoảng 8 tuần và đang được các bác sĩ của hoàng gia chăm sóc khá chu đáo.
Mặc dù vợ chồng William chưa muốn công bố tin vui này khi thai nhi chưa tròn 12 tuần tuổi nhưng trước những biểu hiện ốm nghén của công nương Kate, tin tức lan truyền nhanh đến chóng mặt.

Gia đình hoàng gia sẽ được đón thêm một hoàng tử hoặc công chúa nữa trong thời gian sắp tới
Thủ tướng Anh, David Cameron ngay sau khi hay tin đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng cặp vợ chồng hoàng gia. Đồng thời, các thần dân xứ sở sương mù cũng vui mừng dành những lời chúc tốt đẹp cho công nương kính mến. Tất cả đều mong Kate sẽ trải qua những tháng thai kì thật nhẹ nhàng và bình an sinh đứa con thứ hai.
Tháng 7 năm ngoái, Kate Midleton đã hạ sịnh cho nước Anh tiểu hoàng tử George trong sự hân hoan chúc phúc của toàn dân trên vương quốc. Đến nay, George đã được hơn 1 tuổi, cậu bé kháu khỉnh, bụ bẫm và mang nhiều nét giống bố. Vì vậy, người dân Anh chia sẻ rằng, họ sẽ mãn nguyện và hạnh phúc hơn nếu lần này công nương mang thai một tiểu công chúa xinh xắn, đáng yêu.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật