Diễm Hương mập mờ chuyện mang bầu gây ồn ào

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Diễm Hương mập mờ chuyện mang bầu 4 tháng ít lâu sau khi chia tay chồng cũ đầy ồn ào.
Diễm Hương mập mờ chuyện mang bầu gây ồn ào
Ảnh minh họa

Sau những lùm xùm liên quan đến chồng cũ cũng như vụ việc bị mẹ công khai chỉ trích trước khán giả, Diễm Hương chọn cách gác lại các hoạt động giải trí.

Tuy nhiên, mới đây, rộ tin đồn Diễm Hương đã mang bầu 4 tháng.

Đây được cho là kết quả của mối tình giữa cô bạn trai tin đồn của Diễm Hương khi cô đang giải quyết những lùm xùm hậu ly hôn với chồng cũ.

Trước đó trong đêm chung kết Ngôi sao mới diễn ra tối 5/6 tại TP HCM đánh dấu sự trở lại của Hoa hậu Diễm Hương sau mấy tháng dài im lặng vì scandal liên quan đến tình trạng hôn nhân.

Nhưng cô đã dính phải một tình huống khó xử khi bị mẹ đẻ đến tận nơi để tố cáo cô không đủ tư cách đạo đức ngồi ghế giám khảo.

Sự việc ngay sau đó đã gây chú ý và có nhiều ý kiến trái chiều trên các trang mạng.

Nhiều người cho rằng phải có sự bức xúc rất lớn thì mới có chuyện ’mẹ tố cáo con’ trước công chúng.

Trong khi bị mẹ đến tận nơi tố cáo, Diễm Hương vẫn không hay biết gì.

Khi nhận được tin, cô chỉ lảng tránh và cho biết đó là chuyện riêng của gia đình

Diễm Hương vẫn vui vẻ làm giám khảo như không có chuyện gì xảy ra.

Cô không trả lời báo chí.

Mẹ cô hiện giờ cũng chưa lên tiếng.

Nhưng bà cho biết đang vô cùng bức xúc. Khi bình tĩnh lại sẽ gặp báo chí để nói cho rõ chuyện của Diễm Hương.

Trước đó, hồi tháng 3, Diễm Hương đã gây xôn xao dư luận khi lộ chuyện lấy chồng từ năm 2011 vẫn đại diện cho Việt Nam đi thi Hoa hậu hoàn vũ.

Ở thời điểm áp lực dư luận lớn nhất, cô công khai những bức ảnh và cho biết đó là vết tích bị người chồng cũ đánh.

Trên mặt Diễm Hương có nhiều vết bầm tím và sưng.

Trước đó, Ngày 12/3, cô đã gửi Đơn cầu cứu khẩn cấp đến Bộ trưởng Bộ Công an, Cơ quan cảnh sát điều tra TP.HCM, Cục cảnh sát điều tra tội phạm về việc bịchồng cũ liên tục hăm dọa quấ‌ּy rố‌ּi và hành hung.

Ngày 17/3, Hoa hậu tiếp tục gửi đơn đến Cục Nghệ thuật biểu diễn. Nhưng sau đó sự việc được khép lại. Diễm Hương lại lên báo nói tốt về chồng cũ làm dư luận khó hiểu.

Trước đó ngay sau khi đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt, Diễm Hương đã được cử làm đại diện cho nước nhà góp mặt tại Hoa hậu trái đất. Và cô cũng gây nên một scandal nho nhỏ.

Diễm Hương đã viết sai ngay danh hiệu của cô, thay vì viết đúng danh hiệu của cô (đã được báo chí và đơn vị tài trợ cuộc thi nhắc tới rất nhiều) là Miss Viet Nam World cô lại viết là Miss World Vietnam theo cách hiểu và cách dịch word-by-word là Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam.

Sự kém cẩn trọng này của Diễm Hương càng được thổi bùng lên khi cô để lộ bảng điểm hầu hết các môn học đều được tính theo hệ tín chỉ (cao nhất là 4,125 điểm, tương đương với điểm 10 hệ 10 điểm thông thường) nhưng trong đó có một vài môn của cô có điểm thấp là 1 và 0. Ảnh: Tổng hợp

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật