Đánh vợ dã man trước mặt con, bắt vợ làm theo clip se‌ּx với bồ

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đánh dã man người vợ bị lột tru‌ּồng trước mặt con gái 4 tuổi, cử nhân có 2 bằng đại học Nguyễn Tiến Thịnh còn ra ngoài quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc với bồ, rồi về nhà bắt vợ xem và làm theo nếu không sẽ chọc mù mắt.
Đánh vợ dã man trước mặt con, bắt vợ làm theo clip se‌ּx với bồ
Những vết thương trên người chị Lý lúc mới nhập viện

Đó là nội dung trong đơn của chị Lê Thị Lý (SN 1981, trú tại đường Lạc Long Quân, phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) gửi cơ quan công an và các đoàn thể tổ chức địa phương để tố cáo những hành động B.H của chồng là Nguyễn Tiến Thịnh (SN 1980, cùng trú tại địa chỉ trên).

Theo đơn tố cáo của chị Lý, vụ B.H đầu tiên diễn ra từ 21 giờ tối ngày 20-10 đến 5 giờ sáng hôm sau vì Thịnh cho rằng người vợ dám cả gan… đánh ghen với bồ của mình.

Nguyên nhân Thịnh xuống tay tàn độc với vợ, theo đơn tố cáo, chỉ vì chị Lý đã trót đi đánh ghen với cô Nguyễn Thị A., là một cán bộ của phường Hùng Vương, thị xã Vĩnh Yên. Việc bồ bịch này xuất hiện trong thời gian chị Lý đi xuất khẩu lao động sang Angola trước đó.

Ngày 5- 10, một số người bạn của Lý đã đón đường cô A. đánh ghen và cắt tóc cô này. Ngay buổi tối hôm đó, Thịnh đã về nhà đấm vào mặt vợ tím mắt, nắm đầu vợ đập vào tường trước sự chứng kiến của cả gia đình nhà chồng. Thịnh còn sai em họ cắt tóc của vợ để… lấy lại danh dự cho bồ.

Lần B.H dã man nhất, theo tố cáo của chị Lý, là trận mưa đòn từ 21 giờ tối ngày 20-10 đến 5 giờ sáng hôm sau.

 

Hậu quả của trận B.H của người chồng có 2 bằng đại học

Ngáo Đá Đánh Vợ Con Và Cái Kết

Sau đó, Thịnh đã nhốt vợ trong nhà 7 ngày, tiếp tục hành hạ bằng đòn tạt tai, đạp đầu chị những lúc chị còn sức ngóc đầu dậy hoặc quỳ xuống chân van xin.

Thậm chí, người chồng thú tính này còn lột trầ‌ּn tru‌ּồng vợ và đánh dã man ngay trước mắt cô con gái 4 mới tuổi khiến cô bé liên tục khóc và hỏi mẹ tại sao

hành hạ thể xác chị Lý chán chê, Thịnh nghĩ ra cách hành hạ vợ về tinh thần. Thịnh dùng máy điện thoại quay cảnh đánh vợ, bắt vợ quỳ van xin hắn tha “tội” dám đánh ghen với bồ rồi chiếu lại cho vợ và mẹ vợ xem.

thú tính hơn, Thịnh nhốt vợ trong nhà, đi ra ngoài quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc với bồ là cô A., quay lại bằng điện thoại rồi bắt vợ xem nếu không sẽ chọc mù mắt.

Đỉnh điểm là Thịnh bắt vợ thực hiện cảnh quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc với bồ như trong clip. Nhưng do chị Lý đau quá, không thể cử động được nên Thịnh mới thôi

Sáng 26-10, mẹ chồng Lý chở cô đến nhà trọ của em gái để tạm lánh. Thịnh đã gọi điện dọa t‌ּự t‌ּử nên chị Lý lại quay về.

Song vừa thấy vợ, Thịnh nhảy bổ vào, liên tục đấm đạp cho đến khi hắn mệt. Nhân lúc chồng không để ý, Lý đã bỏ trốn, lên taxi về nhà mẹ đẻ tận huyện Ba Vì (Hà Nội), cách đó 70km.

Vừa về đến nhà mẹ đẻ, Lý đã ngất xỉu. Mẹ đẻ phải đưa cô đi cấp cứu, sau đó đưa về bệnh viện Đa khoa thị xã Phúc Yên vì cô có bảo hiểm tại đó.

 

Chị Lý đã khá hơn nhiều sau hơn 2 tuần điều trị tại bệnh viện

Thế nhưng, mẹ của Nguyễn Tiến Thịnh là bà Nguyễn Thị Vui (SN 1953) lại đưa ra một thông tin khác. Đó là chính chị Lý mới là người ngoại tình và là khởi nguồn của mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Theo đó, hai vợ chồng lấy nhau từ năm 2006. Đến tháng 8-2008, chị Lý đi Angola để làm ăn kinh tế. Sau 3 tháng, gia đình nhà chồng nghe được thông tin báo về là chị Lý có quan hệ trai gái.

Để chứng minh, mẹ chồng chị Lý còn đưa ra bản cam kết nói là của chị Lý, trong đó có đoạn viết: “Khi sang Angola, có anh Minh người miền trong đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Để đền đáp lại tôi ăn nằm với anh Minh như vợ chồng từ đầu năm 2009 đến tháng 12-2010… Tôi xin hứa từ 12 giờ ngày 21-10- 2011 tôi đoạn tuyệt không bao giờ dùng điện thoại và nhắn tin với anh Minh và bất kỳ người khác, nếu còn tiếp diễn, tôi xin ra khỏi gia đình nhà anh Thịnh…”.

Tuy nhiên, thông tin vụ B.H và hình ảnh bệnh viện ghi lại lúc chị Lý nhập viện đã dấy lên làn sóng bức xúc trong dư luận thị xã Phúc Yên trong những ngày qua.

Vào điều tra vụ việc, ngày 7- 11, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phúc Yên khởi tố vụ án và bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Tiến Thịnh về tội “Cố ý gây thương tích”.

Công an thị xã Vĩnh Yên vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, Nguyễn Tiến Thịnh đã có 2 bằng đại học, 1 bằng chuyên ngành tin học tại Học viện Kỹ thuật Quân sự và 1 bằng cử nhân Trường Đại học Công nghiệp. Lúc bị bắt, Thịnh đang làm quản lý nhân sự tại Công ty Toyota Việt Nam.

Đánh Ghen Chồng chém vợ nứt đầu

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật