Cô gái chết lõ‌ּa th‌ּể: hung thủ bình tĩnh khai chi tiết

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chiều ngày 17/10, một chiến sĩ trong đội điều tra công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cho biết: “Sau khi bị bắt, đối tượng Trần Đức Minh (19 tuổi, trú tại Long Hải, huyện Long Điền) tỏ ra khá bình tĩnh, khai từng chi tiết hành động sát hại nạn nhân Trần Thị Diễm Kiều (28 tuổi) vào ngày 14/10“.
Cô gái chết lõ‌ּa th‌ּể: hung thủ bình tĩnh khai chi tiết
hiện trường nơi phát hiện ra th‌i th‌ể nạn nhân.

Theo chiến sĩ này cho biết: Lý do dẫn đến hành động sát hại chị Kiều là vì món nợ 700.000 đồng Minh nợ chị Kiều vì thua lô đề.

Khi thấy chị Kiều liên tục gọi điện đòi nợ trong khi bản thân chẳng có lấy một xu nên Minh đã nghĩ tới chuyện giết hại chị Kiều, sau đó nổi máu tà dâ‌m hã‌ּm hiế‌ּp chị Kiều, giấu xác phi tang.

Cụ thể, tại cơ quan công an, bước đầu Minh khai nhận: Vào tối ngày 14/10, Minh đã gọi điện hẹn chị Kiều ra ngoài uống nước rồi trả số tiền còn nợ.

Đối tượng Trần Đức Minh tại cơ quan công an.

Tuy nhiên, khi đến quán nước, Minh lại bảo chị Kiều chở xe máy đến đoạn đường vắng. Tại đây, hai người đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã.

Bất ngờ, Minh lao vào túm tóc, vật chị Kiều xuống đất, bó‌p c‌ổ chị cho đến chết rồi lục trên người chị Kiều lấy đi toàn bộ số tài sản gồm 2 nhẫn vàng, 1 vòng vàng, 2,3 triệu đồng cùng chiếc xe máy mà nạn nhân đang đi.

Không dừng lại ở đó, lúc này, Minh còn nổi máu tà dâ‌m, lôi th‌i th‌ể chị Kiều vào trong một bụi cây vắng vẻ rồi giở trò đồ‌ּi bạ‌ּi.

Sau khi đã thỏ‌a mã‌n cơn thú tính, Minh giấu xe của mình vào bụi cây gần đó, rồi đi xe của chị Kiều đến thị trấn Long Hải - huyện Long Điền.

Tại đây, Minh đã vào ngủ qua đêm tại phòng trọ của người bạn gái là Phạm Thị Sang (29 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú tại TT.Long Hải, huyện Long Điền, tiế‌p viê‌n quán cà phê).

Sáng ngày 15/10, Minh tiếp tục lấy xe máy của nạn nhân đi về nơi mình gây án. Tại đây, Minh kéo th‌i th‌ể nạn nhân vào một đoạn vắng vẻ hơn, cách vị trí gây án khoảng 150m, đồng thơi vứt chiếc xe máy của nạn nhân ở đó để tẩu thoát.

Khi đang lẩn trốn tại một nhà ngoài quen ở xã Quảng Trị (huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) thì Minh bị công an bắt giữ.

Hiện cơ quan công an đang củng cố lời khai để tiến hành xử lý đối tượng Trần Đức Minh trước Pháp Luật.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật